Thứ hai, 16/12/2019, 15:27 (GMT+7)

Bảo vệ đấm vào mặt khách nữ

Hà NộiNam bảo vệ ở trung tâm thương mại quận Thanh Xuân túm áo, đấm liên tiếp vào mặt khách nữ sau khi nhắc nhở đỗ xe nhưng chị này không chấp hành.

Nam bảo vệ tung 3 cú đấm mạnh vào mặt và đầu người phụ nữ. Ảnh: Cắt từ clip.

Nam bảo vệ tung 3 cú đấm mạnh vào mặt và đầu người phụ nữ. Ảnh: Cắt từ clip.

Tối 15/12, mạng xã hội xuất hiện video quay cảnh một nam giới 30 tuổi, cởi trần, túm tay đánh người phụ nữ và chửi tục tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân.

Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi can ngăn đồng nghiệp nhưng không thành.

Sáng 16/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đã mời nam bảo vệ lên làm việc sau khi nạn nhân trình báo vụ việc. Người đàn ông này khai đã nhắc nhở người phụ nữ về việc để xe máy nhưng chị này không nghe, nên hai bên xảy ra cãi vã.

"Hiện công an tiến hành giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung, từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo pháp luật", vị lãnh đạo thông tin.

Sáng cùng ngày, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis cho hay ngay khi nắm được thông tin, đơn vị quản lý nam bảo vệ đã đình chỉ công việc đối với người này. 

"Chúng tôi thuê một đơn vị vận hành quản lý đảm bảo an ninh. Nam bảo vệ hiện bị tạm dừng công việc để phối hợp cơ quan công an điều tra", đại diện chủ đầu tư thông tin.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?