Thứ hai, 29/6/2020, 20:47 (GMT+7)

Bảo vệ chợ Vinh xô xát với nam thanh niên

Nghệ AnĐoạn video 20 giây quay lại cảnh một người mặc trang phục bảo vệ chợ Vinh dùng roi khoảng 1 mét đánh một nam thanh niên cởi trần bị chia sẻ trên mạng xã hội chiều 29/6.

Một đồng nghiệp còn lại cũng đứng quanh đòi lao vào đánh.

Bị đánh, song nam thanh niên không bỏ chạy mà cầm một vật màu đen lao vào đánh trả người cầm roi. Sự việc dừng lại khi có hai người mặc thường phục ngăn cản.

Xô xát
 
 

Video ghi lại vụ việc.

Ông Nguyễn Hữu Đắc, Trưởng ban quản lý chợ Vinh xác nhận, video trên được quay khu vực chợ Vinh vào sáng 29/6. Người cầm roi đánh nam thanh niên và một người mặc trang phục còn lại đều là bảo vệ chợ này.

Ông Đắc giải thích, nam thanh niên (không rõ danh tính) này có biểu hiện tâm lý không bình thường, từng nhiều lần cởi quần áo vào quậy phá đòi đốt chợ, đe dọa tiểu thương khiến lực lượng bảo vệ phải canh chừng.

9h hôm nay người này tiếp tục tới chợ quậy phá, khi một bảo vệ nhắc nhở thì anh ta dùng vật cứng lao vào tấn công bảo vệ trước. Sau đó bảo vệ mới dùng roi đánh lại và nhờ lực lượng công an phường can thiệp thì người này mới bỏ đi.

"Anh em bất đắc dĩ chỉ đánh mấy roi. Nếu mình không làm vậy mà người này đốt lửa thì rất nguy hiểm", ông Đắc giải thích và nói rằng video này chỉ là diễn biến xảy ra lúc sau, còn lúc ban đầu nam thanh niên tấn công bảo vệ trước.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao