Thứ ba, 6/11/2018, 00:04 (GMT+7)

Bảo vệ bỏ chạy khi thấy bóng ma trên máy bay

Sau khi soi đèn pin kiểm tra chiếc máy bay vì nghe tiếng động lạ, nhân viên an ninh Mexico phát hoảng khi thấy vật thể không xác định.

Bảo vệ chạy thoát thân khi nhìn thấy bóng ma trên máy bay
 
 

Francisco Herdandez, nhân viên bảo vệ sân bay quốc tế ở thành phố Mexico, phát hiện điều bất thường bên trong chiếc máy bay đang trong thời gian tạm ngừng hoạt động, The Sun đưa tin.

Khi hết ca làm việc vào khoảng 3h, Francisco bất ngờ nghe thấy một tiếng động phát ra từ chiếc máy bay tối om, không một bóng người. Bảo vệ 32 tuổi soi đèn pin kiểm tra một lượt theo quy trình. Trong video do Francisco quay lại, anh này thận trọng chiếu vào từng ngóc ngách máy bay.

Đột nhiên, Francisco nhìn thấy một chiếc bóng thò ra khỏi phía cửa cuối thân máy bay, nơi anh này vừa kiểm tra không có ai. Vì quá sợ hãi, Francisco bỏ chạy thoát thân.

"Lúc đầu tôi không chắc mình nhìn thấy thứ gì. Tôi tự hỏi 'cái quái gì thế này?' và thậm chí còn tiến thêm một vài bước vì nghĩ có thể do tôi lóa mắt", Francisco kể lại.

"Nhưng khi nó di chuyển, tôi biết tôi đã gặp phải chuyện không bình thường. Những gì thấy trong đêm đó khiến tôi vô cùng kinh sợ", nhân viên an ninh của sân bay Mexico nói thêm.

Sự việc xảy ra tháng 11/2016 nhưng gần đây mới được Francisco tiết lộ. "Tôi miễn cưỡng đăng câu chuyện này vì có nhiều người không tin tôi. May mắn là tôi đã ghi lại sự việc để có thể xem lại và kiểm tra rằng mình không tưởng tượng ra nó", Francisco nói.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả