Báo nhảy khỏi nóc nhà, vồ dân làng

Một con báo nhảy khỏi mái nhà và cắn một người đàn ông ở phía tây Ấn Độ, trong sự hoảng loạn của dân làng.

Thứ năm, 24/4/2014, 10:15 (GMT+7)
Báo nhảy khỏi nóc nhà, vồ dân làng
 
 

Theo India Today, một con báo hôm 21/4 lẻn vào trại gia súc tại làng Ballarpur, phía tây Ấn Độ và tấn công một số người đứng gần đó. 

Video quay vụ tấn công cho thấy những người dân hoảng loạn bỏ chạy sau khi con báo nhảy ra khỏi nóc nhà. Con báo nhảy cao khoảng 4 m để thoát ra ngoài thông qua một cái lỗ mà các nhân viên kiểm lâm tạo ra nhằm trấn an các loài thú.

Sau khi chạy vòng quanh mái nhà, cắn một người đàn ông và tấn công một số người khác, con báo rút lui về một bể nước ở một căn nhà gần đó. Các nhân viên kiểm lâm bắt được rồi thả nó về tự nhiên. 

Không có người bị thương nghiêm trọng trong vụ việc. Con thú có thể đã đi lạc vào Ballarpur từ khu Bảo tồn Hổ Tadoba-Andhari gần đó. Tình trạng phá rừng trái phép gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều động vật ở Ấn Độ, buộc chúng phải vào khu vực có người ở để tìm kiếm thức ăn và gây ra một số vụ tấn công. 

Trọng Giáp (Video: RT)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?