Chủ nhật, 30/6/2019, 10:37 (GMT+7)

Bảo mẫu tát, ôm siết bé 7 tháng tuổi

Nữ bảo mẫu Trung Quốc quỳ xin chủ nhà tha thứ sau khi thừa nhận bạo hành bé gái do bé khóc mãi không nín. 

Bảo mẫu bị bắt quả tang tát, cố siết mạnh bé 7 tháng tuổi
 
 

Truyền thông Trung Quốc cho hay hôm 26/6, mẹ của bé gái 7 tháng tuổi gửi đơn kiện nữ bảo mẫu họ Xiao, 36 tuổi, lên cảnh sát thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, sau khi phát hiện thấy dấu tay hằn đỏ trên má trái sưng vù của con. 

Người mẹ họ Li kể rằng ngay khi nhìn thấy những vết thương trên mặt con, Li bèn kiểm tra camera tại nhà và sốc khi nhìn thấy Xiao liên tục tát con, ôm chặt đứa trẻ trước ngực và như thể cố siết mạnh để bé ngừng khóc. Bà mẹ trẻ cố giữ bình tĩnh, hỏi Xiao có chuyện gì xảy ra nhưng cô ta chối tội.

Lúc được Li cho xem video như bằng chứng, Xiao cuối cùng phải thừa nhận đã tát đứa bé. Tuy nhiên Xiao, người đã có 2 năm làm giúp việc cho nhà Li, khăng khăng rằng cô ta chỉ đánh bé gái một lần và cũng không có ý định siết mạnh làm bé ngạt. 

Xiao quỳ xuống cầu xin vợ chồng nhà chủ tha thứ. Ảnh: Pear. 

Xiao quỳ xuống cầu xin vợ chồng nhà chủ tha thứ. Ảnh: Pear

Một đoạn video khác hiện được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy Xiao đang quỳ trước mặt vợ chồng Li và cầu xin được tha thứ. 

"Tôi xin lỗi. Xin hãy tha cho tôi", Xiao nói, đồng thời giải thích hôm đó cô ta trở nên mất bình tĩnh khi bé gái mãi không nín khóc. 

Xiao đã lập tức bị gia đình Li cho nghỉ việc. Ngoài ra, cảnh sát cũng tiến hành điều tra và giam giữ cô ta 10 ngày, đồng thời phạt cô 500 tệ (72 USD).

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả