Chủ nhật, 20/10/2019, 07:34 (GMT+7)

Bảo mẫu cưỡng bức bé trai 11 tuổi

MỹMarissa làm 'chuyện ấy' với cậu bé 11 tuổi ít nhất 15 lần trong lúc sống chung dưới một mái nhà và sinh con trước khi bị bắt.

Toà án thành phố Brandon, bang Florida, gần đây tuyên án Marrisa Mowry (28 tuổi) 20 năm tù giam vì tội hiếp dâm trẻ vị thành niên. Marissa đã tấn công tình dục một cậu bé từ khi nạn nhân 11 tuổi và có con với cậu bé này vào tháng 10/2014.

Cậu bé ở thành phố Brandon, bang Florida, Mỹ lên chức bố khi 12 tuổi. Ảnh: The Sun.

Cậu bé ở thành phố Brandon, bang Florida, Mỹ lên chức bố khi 12 tuổi. Ảnh: The Sun.

Marissa ở cùng nhà cậu bé và được em dâu của mẹ nạn nhân giới thiệu làm giúp việc cho gia đình. Cả hai tiếp tục quan hệ tình dục nhiều lần với nhau cho đến khi cậu bé 14 tuổi. Đến lúc này, nạn nhân mới có can đảm nói chuyện với bố mẹ biết về những chuyện đã xảy ra. 

Mẹ của cậu bé không thể tin được chuyện con trai cô đã lên chức bố. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN xác nhận cậu bé chính là bố của con trai Marissa. Mặc dù Marissa nói rằng chính cậu bé ép buộc cô, cảnh sát đã tìm ra sự thật ngược lại nhờ nghe lén một cuộc điện thoại của cô này với cậu bé.

Người bảo mẫu 28 tuổi bị bắt vào tháng 6/2017, khi đang làm phục vụ bàn bên ngoài công viên giải trí Busch Gardens. Mẹ của nạn nhân khi đó nói: "Cô ấy đã phản bội tôi theo cách tồi tệ nhất có thể. Mỗi khi ở nhà tôi đều theo dõi sát sao. Nhưng chuyện đó lại xảy ra khi tôi đi làm, nên tôi chẳng thể biết được. Sao mà tôi có thể ngu ngốc đến vậy. Đáng lẽ tôi nên nhận ra một manh mối nào chứ nhỉ".

Chân dung Marissa, nữ bảo mẫu hiếp dâm cậu bé ở Florida, Mỹ. Ảnh: The Sun.

Chân dung Marissa, nữ bảo mẫu hiếp dâm cậu bé ở Florida, Mỹ. Ảnh: The Sun.

Sau khi toà tuyên án, cậu bé (hiện 17 tuổi) phải chăm sóc con trai. Vì vậy, mẹ của cậu bé phàn nàn rằng trách nhiệm làm bố đã hạn chế cuộc sống của con trai cô. Anh chàng không thể đi chơi với bạn bè sau giờ học vì còn phải trông con.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao