Thứ bảy, 16/11/2019, 00:07 (GMT+7)

Bảo mẫu bị nghi bắt cóc con chủ nhà

PhilippinesBảo mẫu thuê qua mạng xã hội biến mất với con gái chủ nhà sau vài ngày làm việc. Khi cảnh sát truy tìm, cô ta mang trả lại em bé và nói 'bị hiểu nhầm'.

Bé gái hiện đã được trở về bên mẹ. Ảnh: AsiaWire. 

Bé gái hiện đã trở về bên mẹ. Ảnh: AsiaWire

Người mẹ Jean Perrin nói với cảnh sát rằng đang tìm người trông con gái thì thấy thông tin xin làm bảo mẫu của một ứng viên trên Facebook. Thấy thiện cảm với diện mạo của cô ta, Jean chủ động liên lạc, hẹn gặp và quyết định thuê sau khi giữ bản photo thẻ căn cước.

Tuy nhiên, không lâu sau khi bắt đầu làm việc, nữ bảo mẫu đã biến mất cùng con gái Jean.

Sáng 13/11, sau khi ngủ dậy, Jean không thấy bảo mẫu và con mình đâu nên báo cho nhà chức trách. Cảnh sát sau đó khẳng định tấm thẻ căn cước của người phụ nữ kia là giả. 

Lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra, Jean loan báo trên mạng xã hội, chia sẻ với một kênh truyền hình và phát thanh địa phương về sự biến mất này. 

Nữ bảo mẫu phủ nhận tội bắt cóc con gái của chủ nhà. Ảnh: AsiaWire. 

Nữ bảo mẫu phủ nhận tội bắt cóc con gái của chủ nhà. Ảnh: AsiaWire

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy bảo mẫu ra khỏi nhà khi đang bế em bé trên tay. Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội Philippines, cô này đã đưa bé tới đồn và khẳng định mọi người đã hiểu nhầm về sự mất tích của mình.

Cô ta thừa nhận không xin phép chủ nhà khi bế em bé ra ngoài, nhưng cho biết cô làm việc vặt tại một trung tâm mua sắm địa phương nên đã bế đứa trẻ theo cùng lúc đang trông em.

Lúc truyền thông đưa tin, cô ta sợ và đi trốn. Tuy nhiên, sau khi các đài phát thanh phát tin, kêu gọi ra tự thú, nữ bảo mẫu đã quyết định làm theo. 

Lời giải thích trên không thuyết phục được vợ chồng Jean Perrin. Họ buộc tội nữ bảo mẫu có ý định bắt cóc con gái mình. Vụ việc đang được cảnh sát làm rõ. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?