Thứ tư, 18/6/2014, 22:38 (GMT+7)

Bảo mẫu 67 tuổi để hai trẻ rơi xuống hồ

Bé trai và bé gái chưa tròn 2 tuổi đang nguy kịch tại Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai do ngạt nước khi được gửi ở nhóm trẻ gia đình.

Các bé là con của hai gia đình khác nhau, được bố mẹ gửi tại hộ giữ trẻ ở khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa. Chiều 17/6, bà cụ 67 tuổi giữ trẻ quên để mắt đến hai bé, khi nhớ ra thì không thấy hai bé đâu.

Sau vài phút tìm kiếm, người giữ trẻ đi đến một hồ nước ở cách nhà khoảng 30 mét thì thấy dép của hai bé. Bà nhờ nhóm thanh niên đang làm việc tại một gara ở gần đó lặn tìm. Một lúc sau hai trẻ được vớt lên trong tình trạng ngưng tim ngưng thở. Họ tìm mọi cách sơ cứu nhưng không được.

Đại diện khu phố tại đây cho biết, thấy các bé không tỉnh, nhóm thanh niên nghĩ ra cách lấy một cái lu, đun lửa bên trong rồi hơ hai bé ở phía trên miệng lu. Khoảng 5 phút không thấy hai bé tỉnh, nhóm người này mới gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Chiều 18/6, đại diện khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai cho hay, hai bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngưng tim ngưng thở. Bé trai bị bỏng ở ngực và mặt. "Tình hình sức khỏe của hai bé hết sức nguy kịch. Hiện hai bé phải thở máy nhưng vẫn hôn mê sâu. Dự kiến khó qua khỏi do ngạt nước quá lâu khiến phổi và não bị tổn thương nặng", một bác sĩ cho biết.

Chính quyền địa phương cho biết, người đàn bà 67 tuổi nhận trông con giúp hàng xóm và tính phí hàng tháng chứ không đăng ký thành lập nhóm trẻ gia đình.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ sự việc.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?