Thứ tư, 5/6/2013, 15:20 (GMT+7)

Báo cắn xé nhân viên sở thú đến chết

Một nữ nhân viên sở thú người Nga đã phải bỏ mạng sau khi bị một con báo đốm cái lao vào cắn xé.

Nữ nhân viên chết ngay tại chỗ sau khi bị báo cắn. Ảnh minh họa

Nữ nhân viên chết ngay tại chỗ sau khi bị báo cắn. Ảnh minh họa

Vụ tai nạn xảy ra tại một vườn thú ở Novosibirsk, phía tây Siberia ngày hôm qua, khi nữ nhân viên bước vào chuồng của con báo để dọn vệ sinh. Tuy nhiên, vách ngăn con vật với bên ngoài chưa khóa, vì thế chúng nhảy chồm vào cắn xé nhân viên này.

"Có một con báo đen 5 tuổi và một con báo con 7 tháng tuổi đang ở trong chuồng khi cô ấy vào dọn vệ sinh", giám đốc sở thú Rostislav Shilo nói với phóng viên.

Theo Ria Novosti, con báo mẹ đã làm gãy xương sống của người phụ nữ 48 tuổi, khiến cô tử vong tại chỗ. Những người làm việc tại sở thú cho hay nạn nhân đã làm việc ở đây được 2 năm.

Sở thú nơi xảy ra vụ việc là một trong những điểm thu hút khách du lịch ở Novosibirsk, thành phố lớn thứ 3 của Nga, với lượng khách tới tham quan 700.000 người mỗi năm. Trong 50 năm qua đã có hơn 50 con hổ được chào đời tại vườn thú này.

Hôm 24/5, một vụ tấn công tương tự cũng xảy ra tại Công viên động vật hoang dã South Lakes ở Anh khi một nữ nhân viên vườn thú 24 tuổi bị hổ cấu xé và thiệt mạng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?