Bánh kẹp thịt chứa ngón tay người

Khi đang nhai miếng bánh kẹp thịt của một cửa hàng đồ ăn nhanh, cậu bé Ryan Hart giật mình khi phát hiện một mẩu ngón tay.

Thứ bảy, 19/5/2012, 10:11 (GMT+7)

Cậu bé Ryan Hart, sống ở bang Michigan, Mỹ, kể rằng thứ 6 tuần trước, khi đang ăn chiếc bánh sandwich của hãng Arby ở hạt Jackson một cách ngon lành thì cậu thấy có vật lạ gì đó trong miệng, giống như cao su vậy.

Điều bất ngờ là khi nhả miếng bánh ra, Ryan gần như mất hồn khi thấy vật lạ đó lại chính là một mẩu ngón tay người. "Đó chắc chắn là một mẩu tay người. Suýt chút nữa thì cháu bị nôn. Thật là kinh khủng", Hart, 14 tuổi, nói.

Cậu bé Ryan Hart. Ảnh: AP

Cậu bé Ryan Hart. Ảnh: AP

Steve Hall, giám đốc về sức khỏe môi trường thuộc phòng y tế hạt Jackson, cho rằng một nhân viên của cửa hàng đã cắt phải ngón tay mình trong lúc vận hành máy thái thịt nhưng đã rời khỏi chỗ làm mà không thông báo cho mọi người xung quanh. Các đồng nghiệp thì tiếp tục nhận đơn đặt hàng trước khi biết được chuyện gì đã xảy ra.

Ngày 16/5, John Gray, đại diện cho hãng bánh kẹp thịt Arby có trụ sở chính ở Atlanta, đã phát đi một lời xin lỗi về "sự cố không may" này. Ông Gray cho biết hiện hãng này vẫn trong quá trình điều tra. Các công nhân của chi nhánh Jackson đã ngừng sản xuất ngay khi phát hiện ra sự việc cũng như tiến hành vệ sinh và sát trùng nhà hàng.

AP đưa tin hiện người công nhân bị thương đã được đưa tới bệnh viện để điều trị. Ông Gray cũng cho hay cửa hàng nơi xảy ra vụ tai nạn đã hợp tác đầy đủ với các quan chức y tế và đã được đồng ý tiếp tục hoạt động.

Thứ 6 tuần trước, mẹ của Ryan, bà Jamie Vail, và bạn là Joe Wheaton, đã đưa Ryan và cậu em trai 11 tuổi tới ăn tại cửa hàng Arby. Bà Jamie kể lúc nghe con trai hô lên rằng có một mẩu ngón tay bị lẫn trong miếng bánh mà cậu đang ăn, bà tưởng cậu bé đùa. "Có người mất một ngón tay thế mà họ vẫn tiếp tục bán hàng. Thật không thể tin nổi", bà Jamie nói. Bà cho biết mẩu ngón tay kia có chiều dài khoảng 2,5 cm.

Ngay khi sự việc xảy ra, bà Jamie Vail đã gọi cho 911 và gặp cảnh sát tại một bệnh viện địa phương, nơi Ryan được đưa tới để lấy máu và kê đơn thuốc. Hiện tại cậu bé đã cảm thấy khá hơn. Bà Jamie cho biết bà đã liên lạc với một luật sư, nhưng cũng chưa quyết định sẽ kiện nhà hàng hay không.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?