Bánh đám cưới Công nương Diana giá hơn 800 USD

Miếng bánh cưới 33 năm tuổi trong đám cưới của cố công nương Diana vừa được bán cho một nhà sưu tập với giá hơn 800 USD. 

Thứ ba, 2/9/2014, 08:22 (GMT+7)
Cake-7864-1409620003.jpg

Mẩu bánh trong đám cưới của công nương Diana, Ảnh: AP

Miếng bánh, vẫn còn nguyên màu trắng và được đựng trong chiếc hộp quà màu bạc, vừa được bán trong phiên đấu giá của nhà thầu Nate D Sanders ở Los Angeles, Mỹ. Hai chữ "CD" viết tắt tên của công nương Diana và Thái tử Charles được in lồng vào nhau bên ngoài chiếc hộp.

Ngoài ra một tấm bưu thiếp với nội dung: "Với những lời chúc tốt đẹp nhất từ gia đình Hoàng gia, Công tử và công nương xứ Wales" cũng đi kèm miếng bánh cưới này.

Sam Heller, đại diện của Nate D Sanders, cho biết người mua là một nhà sưu tập tư nhân. Mặc dù miếng bánh vẫn được bọc trong giấy sáp như ban đầu, nhưng theo ông Heller, việc nếm thử miếng bánh này không phải là một ý tưởng hay. 

Theo Telegraph, hiện có một nhóm nhỏ những người chuyên sưu tập bánh cưới của các gia đình hoàng gia trên thế giới. Một số người còn từng mua những miếng bánh từ đám cưới của nữ hoàng Anh Victoria diễn ra vào năm 1940. 

Cách đây 6 năm, một mẩu bánh trong đám cưới của Công nương Diana vào năm 1981 cũng được đem ra bán đấu giá với mức giá 16.000 USD mặc dù nó không được cắt ra từ chiếc bánh cưới 5 tầng để mời khách. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?