Bắn trúng bạn gái vì nhầm là... lợn rừng

Một người đàn ông ở Florida (Mỹ) đã vô tình bắn vào chân bạn gái vì tưởng nhầm cô là lợn rừng.

Thứ ba, 8/5/2012, 11:25 (GMT+7)
bgb

Steven Egan đã bắn bạn gái vì nhầm tưởng đó là một chú lợn rừng. Ảnh: Alibaba

Cảnh sát trưởng quận Flagler cho biết sự việc trên xảy ra khi Steven Egan, 52 tuổi, cùng bạn gái Lisa Simmons đi săn lợn ở một trang trại nông thôn ở Flagler, phía bắc bang Florida.

Khoảng 19h30 tối ngày thứ 7 (5/5), Egan bắn được một con lợn rừng nhưng nó lại vùng chạy mất, vì thế anh quyết định để bạn gái Simmons ở lại lều một mình rồi đi tìm con mồi mà không thông báo cho cô biết.

Không biết người yêu đang đi tìm chú lợn mà anh bắn được, Simmons cũng rời trại đi nhặt cam rụng gần đó. Thấy có tiếng động và di chuyển, Egan liền quay lại, bắn thẳng về hướng đó vì cho rằng đây chính là con mồi. Không may anh bắn trúng vào hai bên chân bạn gái.

"Anh ta nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ vị trí của cô ấy, rồi anh ta bắn", cảnh sát trưởng quận Flagler Maj, Steve Clair, cho biết.

Simmons đã được trực thăng đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế Halifax để phẫu thuật lấy đạn. Cô bị thương nghiêm trọng ở cả hai chân.

Các nhà chức trách cho biết họ sẽ không khởi tố Egan vì đây chỉ là một vụ tai nạn. "Anh ấy đã rất đau khổ khi bắn nhầm bạn gái. Đó chỉ là một tai nạn. Tôi nghĩ rằng đó chỉ là một trong những vi phạm của quy định đi săn khi bắn phải thứ mà mình không nhìn thấy rõ", ABC News trích lời cảnh sát Clair nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?