Thứ bảy, 28/12/2013, 09:15 (GMT+7)

Bán trinh thiếu nữ cho hai Việt kiều

Được một dân chơi nhờ tìm giúp các cô gái còn trinh để phục vụ hai Việt kiều lắm tiền nhiều của, Thùy sốt sắng làm theo để bỏ túi 10 triệu tiền cò.

Ngày 27/12, Công an quận 1, TP HCM, bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Ánh Thùy (25 tuổi) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Những người liên quan đến phi vụ này cũng bị triệu tập để lấy lời khai, xem xét xử lý.

ns-1493-1388159419.jpg

Thùy tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Trước đó, Thùy được Trực, một người quen là dân chơi rỉ tai "có 2 người bạn Việt kiều muốn mua trinh các em trẻ đẹp, nếu sắp xếp được sẽ có quà hậu hĩ". Cô này nhận lời và gọi điện cho Oanh (chưa rõ lai lịch) nhờ tìm giúp.

Chiều 23/12, Oanh gọi điện cho Thùy lên kế hoạch cho khách hàng coi mắt rồi dắt cô gái 18 tuổi quê Ninh Thuận đến quán cà phê Rose trên đường Ba Tháng Hai (quận 10). Sau khi xem mắt, một Việt kiều chấp nhận mua trinh thiếu nữ với giá 15 triệu đồng.

Khoảng một giờ sau, hai vị khách đến khách sạn trên đường Phạm Viết Chánh (quận 1) đặt 2 phòng và gọi điện cho Thùy. Cô này bảo Oanh chở cô gái lúc nãy và thêm một thiếu nữ quê Cần Thơ đến khách sạn để phục vụ đại gia. Sau khi trao tay, Thùy nhận 10 triệu đồng, phần còn lại các cô gái sẽ nhận sau khi mây mưa. Trong lúc 2 vị khách đang "vui vẻ" thì công an quận 1 ập vào, bắt quả tang hành vi mua bán dâm.

Khai với cơ quan điều tra, Thùy thừa nhận dù lấy 30 triệu đồng của các Việt kiều nhưng chỉ chia cho mỗi cô gái 5 triệu, phần còn lại sẽ chia lại cho Trực và Oanh. Tuy nhiên, biết vụ việc bại lộ, 2 đồng phạm này đã bỏ trốn và đang bị truy bắt.

Kiến Tường 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?