Thứ sáu, 19/8/2016, 16:42 (GMT+7)

Bản tin Olympic của BBC 'chiếu phim tươi mát'

Phóng viên Dan Walker nén cười và giải thích cặp đôi chỉ đang ôm nhau hay đọc sách trong tư thế lạ.

ban-tin-olympic-cua-bbc-chieu-phim-tuoi-mat

Hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi phía sau lưng phóng viên Dan Walker. Ảnh: BBC

Theo Mirror, lúc phóng viên Dan Walker của đài BBC đang đưa tin trực tiếp về Thế vận hội Rio 2016 trên bãi biển của thành phố Rio de Janeiro, một cảnh tượng được cho là cặp tình nhân đang "làm chuyện ấy" ở phía sau vô tình lọt vào ống kính. 

Lúc nhìn thấy cảnh này, chàng phóng viên 39 tuổi đã nén cười rồi nói với các khán giả đang xem hình rằng cảnh kỳ lạ này thực ra không phải như họ nghĩ. Anh giải thích cặp đôi thực ra "chỉ đang ôm nhau" hoặc "đọc một cuốn sách với điệu bộ có chút khác thường". 

Walker cũng thông báo với các khán giả đang háo hức muốn được nhìn rõ hơn cặp tình nhân kia rằng đội quay phim sẽ không phóng to hình ảnh ở phía sau. 

Một số thành viên trên Twitter đã lập tức đưa ra bình luận sau khi nhìn thấy cảnh khó tin này. Một thành viên viết: "Có phải chỉ mỗi mình tôi thấy hay là đài BBC đang bắt đầu truyền hình trực tiếp cảnh sex trên bãi biển vậy?"

Một người khác thì nhận xét: "Đây là cảnh đẹp nhất tôi từng thấy từ đầu Olympic đến giờ!".

Phóng viên Walker sau đó cũng tweet trên tài khoản của mình rằng: "Đây là truyền hình trực tiếp. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra". 

Đây là lần thứ hai Walker bị "làm gián đoạn" trong lúc đưa tin về tình hình thi đấu Olympic ở Rio 2016. Trước đó khán giả từng chứng kiến cảnh một người đàn ông thản nhiên đứng tiểu tiện xuống biển khi Walker đang tác nghiệp trước ống kính. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?