Chủ nhật, 12/7/2020, 00:10 (GMT+7)

Bạn thân định viết sách 'kể hết về Meghan' vì bị cô quay lưng

Bối rối trước thái độ quay ngoắt của Meghan khi mình cố liên lạc, Jessica Mulroney dự định viết một quyển sách kể hết về nữ Công tước xứ Sussex vì 'cô chẳng có gì để mất'.

Meghan và Jessica thân nhau từ khi quay phim Suits ở Canada. Ảnh: Instagram.

Meghan và Jessica thân nhau từ khi quay phim "Suits" ở Canada. Ảnh: Instagram.

"Jessica đã liên tục gọi điện thoại cho Meghan và gọi cả những người bạn chung của hai người để cố gắng cứu vãn tình bạn giữa họ", một nguồn tin nói với Mail. Người này cho hay Meghan và bạn thân lâu năm Jessica Mulroney đã xảy ra tranh cãi hồi tháng trước liên quan tới việc Jessica bị đuổi việc vì đe dọa người da đen.

"Jessica rất tuyệt vọng khi Meghan quay lưng lại với mình khi cô ấy cần bạn bè nhất. Tuy nhiên bạn bè của cả hai người khuyên Jessica đừng mong đợi gì từ Meghan bởi một khi đã cắt liên lạc với ai, cô ấy sẽ làm thế mãi mãi - cũng giống như là cách cô ấy đối xử với gia đình mình vậy", nguồn tin nói thêm.

Cựu diễn viên Meghan, 38 tuổi, đã là bạn thân với Jessica Mulroney kể từ khi hai người quen nhau tại Toronto, Canada, nơi Meghan quay bộ phim truyền hình Mỹ "Suits". Tuy nhiên, giữa họ xảy ra xích mích sau khi Jessica bị blogger Sasha Exeter tố cáo sử dụng "sự giàu có và đặc quyền" để bắt cô không được lên tiếng giữa bối cảnh phong trào Black Lives Matter chống phân biệt chủng tộc đang lan rộng trên thế giới.

Scandal bắt đầu hồi tháng trước khi Sasha đăng một "lời kêu gọi hành động" đến lượng lớn những người đang theo dõi mình trên mạng để bày tỏ sự ủng hộ đối với phong trào Black Lives Matter. Sasha tuyên bố Mulroney đã gửi một loạt tin nhắn cho cô kiểu như: "Tôi cũng đã nói chuyện với các công ty và mọi người về cách bạn đối xử không công bằng với tôi. Bạn nghĩ tiếng nói của bạn quan trọng. Vâng, nó chỉ quan trọng nếu bạn thể hiện nó với lòng tốt và không khiến những người đang cố gắng học hỏi phải xấu hổ thôi. Chúc may mắn".

Câu nói của Mulroney khiến Sasha sợ hãi bởi cô lo người dẫn chương trình nổi tiếng có thể nói những điều không hay về cô với các đối tác hoặc thương hiệu tiềm năng mà cô có thể hợp tác trong tương lai. Cô cho rằng đây chính là những lời đe dọa gây ảnh hưởng tới sinh kế của mình.

Trước sự việc trên, CTV quyết định sa thải Jessica khỏi vai trò trong show "I Do, Redo" với lý do là những hành động gần đây của cô gây mâu thuẫn với cam kết về sự đa dạng chủng tộc và bình đẳng của công ty truyền thông Canada.

Một nguồn tin thân thiết với Jessica thì nói rằng: "Cô ấy hơi ngốc nghếch và không có khả năng phân biệt các nốt nhạc nhưng chắc chắn không phải là người phân biệt chủng tộc đâu".

Sau scandal trên, Jessica - người kết hôn với con trai cựu Thủ tướng Canada Brian Mulroney - đã cố xin lỗi bằng cách đề cập đến tình bạn giữa cô với Meghan. Tuy nhiên, nữ Công tước xứ Sussex cảm thấy "mất thể diện" khi bị lôi kéo vào rắc rối của Jessica, khiến cô đi đến quyết định chấm dứt tình bạn vốn đã không còn vững chắc.

Theo Page Six, Meghan, người hiện ở trong biệt thự trị giá hơn 18 triệu đô của đạo diễn Tyler Perry ở Los Angeles cùng Hoàng tử Harry và con trai Archie, được cho là ngày càng có cảm giác Jessica "lợi dụng" vị thế hoàng gia của mình.

Một nguồn tin giấu tên khẳng định cuộc cãi vã về đặc quyền của người da trắng thực sự đã mang đến cho Meghan cơ hội mà cô chờ đợi từ lâu để cắt đứt với Jessica mãi mãi.

Bạn bè cho hay hiện Jessica rất lo lắng, tuyệt vọng không biết phải làm thế nào, đồng thời tiết lộ Jessica đang cân nhắc viết một cuốn sách kể hết về Meghan "bởi cô chẳng còn gì để mất".

Jessica không phải là người bạn duy nhất mà Meghan cắt đứt liên lạc.

"Meghan đã cắt đứt liên lạc với hầu hết bạn bè cũ ở Los Angeles. Họ đều đã rất hào hứng được gặp cô khi cô quay trở về quê nhà và đều mong nhận được liên lạc từ cô. Thế nhưng Meghan vẫn chưa gọi cho bất cứ ai. Một vài người còn cố gắng kết nối với Meghan qua mẹ cô, bà Doria, nhưng cô ấy cũng không nghe máy, Meghan cũng không còn sử dụng số điện thoại cũ. Rất nhiều người hiện cảm thấy đã bị nữ Công tước chấm dứt quan hệ và phải chấp nhận rằng họ sẽ chẳng bao giờ được cô liên lạc nữa", nguồn tin chia sẻ.

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao