Thứ tư, 27/3/2019, 12:22 (GMT+7)

Bạn thân bị 'tẩy chay' vì khuyên Harry không cưới Meghan

Hoàng tử Harry dường như không hài lòng khi bị chính bạn học phản đối chuyện kết hôn với cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle. 

Vợ chồng Harry - Meghan trong sự kiện của Khối Thịnh vương Chung hồi đầu tháng này. Ảnh: Wire Image. 

Vợ chồng Harry - Meghan trong sự kiện của Khối Thịnh vương Chung hồi đầu tháng 3. Ảnh: Wire Image

Sau khi kết hôn, Hoàng tử Harry được cho đã tự tách mình ra khỏi nhóm bạn cũ, trong đó có cả bạn thân thuở thơ ấu Tom 'Skippy' Inskip, vì không muốn trở lại là một người bị cám dỗ bởi những buổi tiệc tùng. Tuy nhiên, trong số báo sắp phát hành tháng 5 tới, tạp chí Tatler của Anh khẳng định nguyên nhân rạn nứt giữa hai người thực chất là kết quả của việc Inskip từng cảnh báo Harry về Meghan. 

Đề cập đến những chỉ trích công khai mà Meghan phải hứng chịu trong thời gian qua, Tatler viết: "Cô ấy giao lưu với nhà Clooney, Beckham, Soho House và bị chê trách vì hành xử kiểu sao Hollywood, vì bắt người chồng ham mê tiệc tùng phải từ bỏ những người bạn cũ, trong đó có Tom 'Skippy' Inskip, người đã khuyên Hoàng tử Harry không nên cưới Meghan. Và cái giá mà Inskip phải nhận: bị tẩy chay".

Tom Skippy Inskip và vợ đến dự đám cưới Harry hồi tháng 5 năm ngoái ở Lâu đài Windsor. Ảnh: Rex.

Tom 'Skippy' Inskip và vợ đến dự đám cưới Harry hồi tháng 5 năm ngoái ở Lâu đài Windsor. Ảnh: Rex.

Tatler cũng nhắc đến chuyện Hoàng tử William "từng khuyên em trai không nên vội vàng kết hôn" trong ấn phẩm sắp ra mắt. 

Theo Express, Hoàng tử Harry và Inskip trở thành bạn khi học ở trường nội trú Eton. Inskip, một nhân viên ngân hàng, đã bay tới Croatia cùng hoàng tử Anh năm 2011 để tham gia những bữa tiệc ngập rượu vodka, whisky, tequila và bia. Cả hai còn bị chụp ảnh mặc nguyên quần áo nhảy xuống hồ bơi của một câu lạc bộ đêm. 

Một năm sau, đôi bạn thân tiếp tục đồng hành tới Las Vegas, Mỹ. Trong chuyến đi này, Harry gặp rắc rối khi bị lộ ảnh khỏa thân trong lúc chơi bi-a. 

Nhưng cả Inskip và Harry cũng từng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, khi cả hai tới tham dự đám cưới của nhau. Sau hôn lễ hoàng gia ngày 19/5/2018, Inskip đã bị tách ra khỏi "vòng tròn" giao lưu của Harry, cùng với chuyên gia quan hệ công chúng Astrid Harbord. 

chuyên gia về quan hệ công chúng Astrid Harbord.

Chuyên gia về quan hệ công chúng Astrid Harbord cũng bị Harry "tẩy chay". Ảnh: Sun

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?