Bàn kính phòng khách bất ngờ 'nổ tung'

Một bà mẹ trẻ người Anh hoảng hốt khi thấy chiếc bàn kính bỗng dưng nổ tung, vỡ vụn dù không ai chạm vào.

Thứ tư, 2/8/2017, 01:00 (GMT+7)

Người phụ nữ 25 tuổi nói với tờ Wales Online: "Tôi thức dậy vào buổi sáng với con trai. Thằng bé đang chơi xe đẩy. Tất cả những gì tôi nghe thấy là một tiếng nổ lớn. Bàn kính đã nổ tung. Các mảnh vỡ văng khắp sàn phòng khách".

ban-kinh-phong-khach-bat-ngo-no-tung

Chiếc bàn kính bị vỡ vụn thành hàng nghìn mảnh.

Người phụ nữ này cho biết cô thường xuyên lau sạch bàn và không nhận thấy bất kỳ hư hỏng hay vết nứt nào trước khi chiếc bàn bị nổ. Các bức ảnh sau đó đã được cô chụp lại để làm bằng chứng gửi cho nhà sản xuất.

Người mẹ trẻ cho biết cô thấy may mắn vì không có ai bị thương nhưng đã sốc vì những gì xảy xa. Cô cho biết đã khóc khi nghĩ nếu có chuyện gì xảy ra với con trai hoặc chú chó của mình khi đó.

ban-kinh-phong-khach-bat-ngo-no-tung-1

Các mảnh vỡ văng khắp nơi, may mắn không ai bị thương.

Một phát ngôn viên của hãng cho biết vụ việc đang được điều tra. Người này nói: "Sự an toàn của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và toàn bộ các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Chiếc bàn này được làm bằng kính cường lực. Theo thời gian, các va chạm nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kính cường lực ngay cả khi mắt thường không nhìn thấy và gây ra hiện tượng vỡ, nổ".

Năm ngoái, hãng nội thất này từ chối bồi thường chiếc ghế sofa bị gãy cho một phụ nữ vì cho rằng nguyên nhân là cô này quá béo.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?