Thứ sáu, 27/12/2013, 11:33 (GMT+7)

Bán con trai lấy tiền thi hát

Một người đàn ông Trung Quốc bán chính con trai vì cần tiền tham dự một chương trình tìm kiếm tài năng ca nhạc trên truyền hình.

Một người đàn ông Trung Quốc mới đây bị bắt vì bán con trai ruột để lấy tiền đi thi hát. Ảnh minh họa: Flickr

Người đàn ông Trung Quốc bị bắt vì bán con trai ruột để lấy tiền đi thi hát. Ảnh minh họa: Shutterstock

Một người đàn ông đến từ tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc, mới đây bị bắt vì bán con trai ruột. Ông này thú nhận việc bán đứa con trai 4 tháng tuổi để lấy tiền tham gia một cuộc thi hát tài năng trên TV, Yangtze Evening hôm 26/12 đưa tin.

Ông ta bị bắt tại nhà ga xe lửa ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, khi đang bán con cho một người phụ nữ liên lạc qua mạng Internet trước đó, với giá 1.600 USD.

Ông bố khai với cảnh sát rằng mình thích ca hát từ lúc nhỏ và luôn luôn mơ ước trở thành ngôi sao. Ông bị ám ảnh bởi chương trình tuyển chọn ca sĩ tài năng “Super Boy” trên kênh truyền hình Hồ Nam và muốn được tham gia. Lệ phí tham dự cuộc thi vào khoảng 1.300 USD.

Vì thiếu tiền tham gia chương trình, người đàn ông nảy sinh ý định bán con.

Người mẹ khai với cảnh sát rằng đứa bé mất tích từ tháng 8. Hiện ông bố bán con bị giam giữ tại Thành Đô và chuẩn bị được đưa về Giang Tô xét xử.

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?