Thứ sáu, 30/9/2016, 17:01 (GMT+7)

Bác sĩ, y tá nhảy múa trong lúc phẫu thuật cho bệnh nhân

Video quay cảnh bác sĩ và y tá ở Colombia đang nhảy theo một điệu nhạc pop trong lúc phẫu thuật lan truyền trên mạng.

bac-si-y-ta-nhay-mua-trong-luc-phau-thuat-cho-benh-nhan

Hai nhân viên y tế bỏ dụng cụ phẫu thuật để nhảy theo tiếng nhạc. Ảnh: News.com.au

Theo News.com.au, video được quay trong phòng phẫu thuật của bệnh viện Arte y Cuerpo. Khi đang tiến hành mổ cho bệnh nhân ở phần bụng, bác sĩ và y tá này đột nhiên thả hết dụng cụ y tế xuống để bắt đầu nhảy nhót và cười phá lên theo tiếng nhạc. Một lúc sau, họ dừng lại và cầm các thiết bị lên, tiếp tục với công việc còn dang dở. 

Bernardo Alejandro Guerra, ủy viên hội đồng thành phố Medellin, tây bắc Colombia, đã sốc khi xem đoạn video này và yêu cầu phải có hành vi xử lý đối với hai người trên. 

"Hành động này thể hiện sự thiếu đạo đức, thiếu tôn trọng đối với bệnh nhân và nghề nghiệp. Điều ngạc nhiên là bác sĩ gây mê không xuất hiện trong video này. Anh ta là người chịu trách nhiệm cho việc gây mê bệnh nhân, thế nhưng lại để cho bác sĩ và y tá kia nhảy nhót trong phòng phẫu thuật, không thèm để ý gì đến các nghi thức, quy định", ông Guerra nói. 

Theo truyền thông địa phương, hai nhân vật chính trong clip là bác sĩ David Majana Navarro và y tá Angelica Mejia.

Trước đó, bác sĩ Navarro bị một số bệnh nhân phàn nàn về cách ông ta đối xử với mọi người trong quá khứ. Về phần Navarro, ông buộc tội cộng sự cũ Carmen Calderon là người tung đoạn video nói trên. Bà Calderson từng tuyên bố biến chứng ở bụng của bà là do vị bác sĩ này gây ra. 

Bác sĩ, y tá nhảy múa trong lúc phẫu thuật cho bệnh nhân
 
 

 Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?