Bác sĩ treo cổ tự tử sau khi bệnh nhân chết

Trưởng trạm y tế ở Cà Mau đã treo cổ tự tử tại nhà riêng sau hai tháng có bệnh nhân tử vong tại phòng mạch.

Thứ ba, 5/6/2012, 10:13 (GMT+7)

Ông Dương Hữu Tản, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân (Cà Mau), cho biết đang làm rõ nguyên nhân Trưởng Trạm Y tế xã Phú Thuận Nguyễn Văn Công chết trong tư thế treo cổ sáng 4/6.

Người phát hiện đầu tiên là bà Kiều, vợ ông Công, sau khi bà từ Cần Thơ về đến nhà. Theo tìm hiểu của Ngoisao.net, thời gian ông Công treo cổ tự tử, trong nhà không có ai, vợ đi vắng còn hai con đều học ở xa.

Bà Kiều kể, hơn một giờ trước còn nhận được điện thoại của chồng hỏi về gần tới nhà chưa. Khi xuống xe bà Kiều gọi mãi nhưng không thấy chồng mở cửa, bên trong lại khóa trái. Nhờ hàng xóm phá cửa xông vào thì bà thấy chồng đã treo cổ chết, trên người chỉ mặt chiếc quần đùi.

Giữa tháng 3, cụ Trần Thị Tám (73 tuổi) đến phòng mạch bác sĩ Công nhờ truyền dịch bồi bổ sức khỏe. Chai dịch được gia đình cụ mang đến, vị trưởng trạm nhận truyền để lấy tiền công. Truyền gần hết chai nước thì cụ bà kêu mệt, một lúc sau tắt thở. Các bác sĩ ở Trạm Y tế xã Phú Thuận cho biết, từ khi bà cụ chết, bác sĩ Công thường xuyên trầm tư, ít nói. 

Sau đó, bác sĩ Công thỏa thuận hỗ trợ gia đình cụ Tám 40 triệu đồng.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?