Thứ sáu, 19/10/2018, 10:39 (GMT+7)

Bác sĩ tháo chạy khi đang cấp cứu cho thanh niên bị bắn

Đang sơ cứu cho bệnh nhân, bác sĩ ở bệnh viện Thanh Hóa bị nhóm 10 người mang hung khí xông vào đe dọa, đòi truy sát tiếp.

Gần 21h ngày 18/10, nhiều người dân trên phố Lê Hoàn (TP Thanh Hoá) hoảng hốt khi thấy nhiều thanh niên ngồi trên xe máy nẹt pô, phóng với tốc độ cao, tay cầm hung khí. Khi đến trước cổng trường THPT Nguyễn Trãi, những chiếc xe này dừng lại và ẩu đả xảy ra.

"Tôi nghe nhiều tiếng súng vang lên, có người gục xuống vỉa hè vì trúng đạn, một thanh niên khác bị đâm xuyên bụng", một nhân chứng nói.

Những người bị thương sau đó được nhóm bạn đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

hàng chục cảnh sát hình sự được điều động đến Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hoá vãn hồi trật tự đêm qua. 

Hàng chục cảnh sát hình sự được điều động đến Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hoá vãn hồi trật tự đêm qua. 

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cho biết khoảng hơn 21h, bệnh viện tiếp nhận hai nam bệnh nhân dưới 30 tuổi. Một người bị bắn hai phát vào ngực, nguy kịch; một người bị đâm.

Trong khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân, một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người lăm lăm hung khí xông vào bệnh viện hò hét, đòi truy sát tiếp.

"Các bác sĩ bị đe dọa và phải tháo chạy", lãnh đạo bệnh viện nói và cho hay có thêm người bị thương sau vụ truy sát tại viện, trong số đó không có nhân viên y tế.

Hàng chục cảnh sát hình sự sau đó có mặt vãn hồi trật tự nhưng nhóm côn đồ vẫn chưa hết hung hãn. Chỉ khi cảnh sát nổ súng chỉ thiên, nhóm này mới tháo chạy để lại năm xe máy. Sau khi được sơ cứu, các bệnh nhân được chuyển lên tuyến trên.

Khuya cùng ngày, hàng trăm người vẫn tập trung trước cổng bệnh viện thành phố và trên đường Trường Thi theo dõi, bàn tán xôn xao. Cảnh sát buộc phải đóng cửa bệnh viện để đảm bảo trật tự.

Sáng 19/10, đại tá Nguyễn Chí Phương, trưởng công an TP Thanh Hoá, xác nhận công an đã bắt được 5 nghi phạm liên quan vụ việc. Ông cũng cho biết 5 người bị thương sau vụ loạn đả đang cấp cứu.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao