Thứ tư, 13/11/2013, 09:35 (GMT+7)

Bác sĩ lột quần áo, đánh vợ sảy thai bị khởi tố

Gần 8 tháng sau khi đánh vợ dã man đến sảy thai, bác sĩ Ly bị khởi tố về hành vi Hành hạ người khác.

Chiều 12/11, VKS quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ phê chuẩn quyết định khởi tố, cho tại ngoại đối với ông Phạm Kha Ly (ngụ Cà Mau) về hành vi Hành hạ người khác. Bác sĩ 31 tuổi này hiện công tác tại Khoa Tiêu hóa - Huyết học Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ.

hinh-cuoi-bsi-Kha-8432-1384300353.jpg

Hình cưới của bác sĩ Ly với vợ gần 2 năm trước. Ảnh gia đình cung cấp.

Trước đó, cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo của chị Cẩm (vợ ông Ly) với nội dung bị chồng hành hạ dã man tại nhà trọ hai người thuê ở quận Ninh Kiều. Theo người vợ, hàng ngày chị đi làm được chồng đưa rước. Đầu năm nay ông Ly nghi ngờ vợ "ngoại tình". Ngày 22/3, khi 3 cô em chồng đi vắng, chị Cẩm bị chồng khóa cửa, dùng dây xích trói tay, đánh đập nhiều giờ liền trong tình trạng không mảnh vải che thân.

"Tôi khóc, xin chồng tha mạng nhưng càng khóc thì anh ấy càng đánh nhiều hơn. Khi cho tôi mặc lại quần áo, chồng tôi lấy hết nữ trang cha mẹ hai bên cho trong ngày cưới. Tiền, điện thoại của tôi cùng bị 'tịch thu' rồi anh ấy gom quần áo, bảo tôi ra khỏi nhà trọ", người vợ trẻ nêu trong đơn.

Sáng 23/3, chị Cẩm đến Công an phường An Bình (Ninh Kiều, Cần Thơ) trình báo vụ việc. Nơi đây ghi lời khai, chụp lại hình ảnh các vết thương của nạn nhân và đến nhà trọ khám xét, thu giữ vật chứng. Một tuần sau thai phụ bị ra máu. Chị Cẩm về quê ở Đầm Dơi (Cà Mau) khám được bác sĩ chẩn đoán sảy thai.

Trao đổi với Ngoisao.net, bác sĩ Ly thừa nhận đã đánh vợ mạnh tay nhưng không cho biết lý do mà chỉ nói "không kìm được nóng giận". Theo bác sĩ này, lúc bạo hành ông không tin Cẩm mang thai. "Vợ tôi đã sảy thai. Tôi biết mình có lỗi, hứa không tái phạm, mong vợ và gia đình cô ấy tha thứ", bác sĩ Ly nói.

Ngày 30/8, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ kỷ luật ông Ly với hình thức cảnh cáo, cắt thi đua 3 tháng và đề nghị Đảng ủy Dân chính Đảng TP Cần Thơ xem xét xử lý Đảng viên dự bị này.

Trà Giang

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao