Bác sĩ dụ trẻ về phòng khám để sờ mó

Cảnh sát Malaysia vừa bắt giữ một tên bác sĩ 40 tuổi sau khi phát hiện ra tên này dụ dỗ một bé trai về phòng khám để sàm sỡ.

Thứ tư, 24/10/2012, 15:28 (GMT+7)
bfg

Gã bác sĩ hiện đã bị bắt giữ sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng. Ảnh minh họa

Nor Hashim Mohd Nor, cảnh sát trưởng thành phố Nusajaya, bang Johor, cho biết tên bác sĩ bệnh hoạn đã bị tóm gọn tại phòng khám của y vào ngày hôm qua. Theo điều tra thì phòng khám này đã hoạt động được 5 năm.

Asia One cho biết hôm 19/10, tên bác sĩ nói trên đã dụ một cậu bé 12 tuổi về phòng khám của mình sau khi mua cho cậu bé chiếc điện thoại thông minh giá 500 Ringgit (khoảng 3,4 triệu đồng) tại một siêu thị lớn ở Nusa Bestari.

Theo lời kể lại của nạn nhân thì tên bác sĩ đã sờ mó nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cậu bé. Không những thế, hắn còn ôm ấp và gợi ý em lột quần ra. Tuy nhiên cậu bé từ chối. Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi bố của nạn nhân nghi ngờ khi thấy con trai ngồi chơi điện tử trên chiếc điện thoại mới đắt tiền. Ban đầu nghe bố gặng hỏi, cậu bé đã nói dối là tìm thấy nó ở một sân chơi dành cho trẻ em. Mãi một lúc sau nạn nhân mới khai ra sự thật. Nghe con trai kể, người cha lập tức đi báo cảnh sát.

Theo điều tra thì trước đó ít ngày, anh trai của nạn nhân cùng với nhóm bạn chơi đùa bên ngoài phòng khám của tên bác sĩ này. Lợi dụng lúc này, tên "yêu râu xanh" lân la tới làm quen rồi mua điện thoại cho bọn trẻ. Thấy anh trai được cho điện thoai, nạn nhân đã đòi anh. Lúc này gã bác sĩ bệnh hoạn mới đưa cho cậu bé rồi dụ về phòng khám để giở trò sàm sỡ.

Cảnh sát trưởng Nor Hashim xác nhận đã tiến hành bắt giữ nghi phạm để phục vụ cho công cuộc điều tra.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?