Bác sĩ đấm gục y tá giữa phòng phẫu thuật

Nam bác sĩ lao vào đấm liên tiếp nữ y tá khiến cô gục xuống sàn trong khi bệnh nhân vẫn đang nằm trên bàn mổ.

Thứ năm, 18/5/2017, 09:59 (GMT+7)
Bác sĩ và y tá lao vào'hỗn chiến' giữa phòng phẫu thuật
 
 

Đoạn video trên ghi lại cảnh ẩu đả ngay trong phòng phẫu thuật tại một bệnh viện ở Lan Khảo, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, hôm 12/5, theo Shanghaiist.

Trước khi xô xát, giữa hai người đã xảy ra tranh cãi khá gay gắt. Người đàn ông ném đôi găng tay về phía nữ y tá khiến cô giận dữ lao vào đánh, ngay lập tức nam bác sĩ cũng liên tiếp đấm trả đối phương. Tuy đồng nghiệp đã chạy tới can ngăn nhưng người này vẫn tấn công, khiến nữ y tá ngã gục xuống sàn. Trong lúc cuộc ẩu đả diễn ra, một bác sĩ khác vẫn đang làm việc trên bàn phẫu thuật.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra. Phía cảnh sát cho biết ẩu đả diễn ra khi ca mổ đã kết thúc, bệnh nhân đã rời khỏi phòng. Tuy nhiên thông cáo này không thuyết phục, nhiều người dùng mạng cho rằng nó xảy ra trong lúc ca phẫu thuật đang tiến hành, vì bệnh nhân đang nằm trên giường, bông băng và dụng cụ y tế vẫn đang được sử dụng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?