Thứ bảy, 4/5/2013, 09:21 (GMT+7)

Bác sĩ cưỡng hiếp bệnh nhân đang mê man

Cảnh sát Ấn Độ hiện truy bắt một bác sĩ sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ bệnh nhân khẳng định đã bị ông này gây mê rồi cưỡng hiếp.

Ảnh minh họa: Asiaone

Ảnh minh họa: Asiaone

Theo thông tin từ cảnh sát Mumbai thì gã bác sĩ William Jacob đã giở trò đồi bại với nữ bệnh nhân 24 tuổi khi cô tới bệnh viện của ông ta để điều trị vào tuần trước.

Jacob, giám đốc bệnh viện Swastik ở Diva, đã mất liên lạc từ thứ 5 tuần trước sau khi cảnh sát lập hồ sơ điều tra về vụ việc.

Theo India Times, nạn nhân, bị mắc bệnh thương hàn, nhận viện hôm 24/4. Trong đơn tố cáo, cô này khẳng định lúc nửa đêm bác sĩ Jacob đã dùng nước muối trộn với thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Đến sáng hôm sau, khi không còn có ai trong khu bệnh, hắn ta bèn giở trò cưỡng hiếp.

"Sau khi cô ấy đem mọi chuyện nói với gia đình, họ lập tức chuyển cô tới một bệnh viện khác. Đến hôm 2/5, khi sức khỏe đã dần hồi phục, nạn nhân mới đâm đơn kiện lên cảnh sát", tra viên cao cấp Arun Sonde cho biết. Cảnh sát hiện tiến hành truy tìm tung tích của gã bác sĩ đội lốt "yêu râu xanh" do Jacob đã bỏ trốn khi biết vụ việc bị phát hiện.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?