Chủ nhật, 27/7/2014, 06:33 (GMT+7)

Bác sĩ cắt nhầm 'của quý' của bệnh nhân

Một bệnh viện ở Mỹ bị kiện sau khi bác sĩ cắt nhầm bộ phận sinh dục của nam bệnh nhân, trong khi chỉ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

cut-9570-1406349172.jpg

Ảnh minh họa: Design USA

Johnny Lee Banks Jr., 56 tuổi, quyết định đâm đơn kiện bệnh viện Princeton Baptist ở Birmingham, bang Alabama, sau khi  bệnh viện tháng trước cắt nhầm dương vật của ông trong ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

Trong đơn, ông Banks nói rằng ông chưa bao giờ được bác sĩ cảnh báo về việc có thể mất dương vật trong trường hợp này. Ông cũng chưa bao giờ cho phép bác sĩ cắt bỏ dương vật mình, Buzzfeed đưa tin. 

Lá đơn nêu đích danh bệnh viện tiết niệu Alabama, bác sĩ Vincent Michael Bivins, người đang làm việc tại bệnh viện Princeton Baptist, phòng khám Simon-Williamson, và Alan C. Aikens, bác sĩ của phòng khám. Theo nội dung lá đơn, ông Banks phải cắt bao quy đầu sau một thời gian được Bivins chữa trị, và người tiến hành ca tiểu phẫu là C. Aikens. 

"Thân chủ của tôi rất đau khổ", John Graves, luật sư biện hộ của Banks, nói. 

Ông Banks, hiện thất nghiệp do tàn tật, hy vọng sẽ được bồi thường một khoản tiền sau khi thắng kiện. Vợ ông, bà Zelda Banks, cũng đâm đơn kiện vì sự mất mát này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?