Thứ năm, 7/11/2019, 11:36 (GMT+7)

Bác Meghan cạn hy vọng gặp lại cháu gái

Bác ruột của Meghan hiện từ bỏ hy vọng gặp cô và than thở ông 'không thích' cách đối xử của Nữ công tước xứ Sussex với gia đình mình.

Meghan ngồi xổm cạnh bác ruột Mike Markle (hàng đầu thứ hai từ trái sang) trong một dịp tụ tập cùng gia đình Markle tại Mỹ nhiều năm trước. Ảnh: DM.

Meghan ngồi cạnh bác ruột Mike Markle (hàng đầu thứ hai từ trái sang) trong một dịp đoàn tụ cùng gia đình Markle tại Mỹ nhiều năm trước. Ảnh: DM.

Hôm 6/11, ngồi trong căn nhà khiêm tốn của mình ở trung tâm Florida, Mỹ, ông Mike Markle (80 tuổi) - bác ruột của Meghan - xác nhận cả ông và em trai Fred (một người bác khác của Meghan) đều cam chịu sự thật rằng Nữ công tước xứ Sussex đã gạt bỏ họ ra khỏi cuộc đời cô. 

Ông Mike nói: "Tôi sợ mình sẽ không được nói chuyện với con bé một lần nào nữa dù rất muốn. Tôi không hiểu nó, cách nó đối xử với gia đình. Tôi không thích điều này lắm". Đây được cho là những lời than thở mới nhất về sự lạnh nhạt của Meghan với gia đình ở Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn hồi đám cưới của Meghan với Hoàng tử Harry năm ngoái, ông Mike cũng từng bày tỏ sự thất vọng về việc không được mời đến lễ cưới ở lâu đài Windsor.

Vốn là cựu nhân viên ngoại giao Mỹ, Mike từng giúp giới thiệu cháu gái với văn phòng Đại sứ Mỹ để cô làm thực tập viên báo chí ở Argentina thời niên thiếu. Dù mắc bệnh Parkinson và bệnh tim, Mike khẳng định ông có thể tới Anh dẫn Meghan vào lễ đường khi bố cô, Thomas Markle, tuyên bố không đủ sức khỏe làm việc đó.

"Tôi đã làm nhiều việc cho con bé hơn những người khác. Có lẽ tôi là người giúp con bé nhiều nhất. Tôi nghĩ sẽ nhận được lời mời nhưng không".

Vợ chồng Công tước xứ Sussex dự sự kiện hồi tháng 10 ở London, Anh. Ảnh: Rex.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex dự sự kiện hồi tháng 10 ở London, Anh. Ảnh: Rex.

Hiện Nữ công tước xứ Susex và chồng được cho là lên kế hoạch đến Los Angeles để cùng tổ chức Lễ Tạ ơn với mẹ ruột Meghan, bà Doria Ragland. "Công tước và Nữ công tước có lịch trình dày đặc đến giữa tháng 11, sau đó sẽ dành thời gian cần thiết cho gia đình", nguồn tin từ cung điện tiết lộ.

Sau Lễ Tạ ơn, Harry, Meghan và bé Archie sẽ trở lại Anh dự lễ Giáng sinh với Nữ hoàng và các thành viên khác của hoàng gia ở Sandringham.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?