Ba thanh niên đánh nữ nhân viên sân bay Thọ Xuân bị phạt tù

Đề nghị được chụp ảnh chung nhưng bị từ chối, Nhị và nhóm bạn chửi bới, tát vào mặt và đạp ngã nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hóa.

Thứ năm, 20/6/2019, 16:51 (GMT+7)

Ngày 20/6, tại phiên xử sơ thẩm, Toà án nhân dân huyện Thọ Xuân tuyên phạt bị cáo Lê Văn Nhị 36 tháng tù, Lê Trung Dũng 34 tháng tù và Phạm Hữu An 22 tháng tù giam cùng về tội Gây rối trật tự công cộng.

Ba nghi can tại phiên xử sơ thẩm. Ảnh: Lam Sơn.

Ba nghi can tại phiên xử sơ thẩm.

Bản án xác định khoảng 14h30 ngày 23/11/2018, Nhị và nhóm bạn vào sân bay Thọ Xuân tiễn bạn đi TP HCM. Họ yêu cầu Lê Thị Giang (nhân viên của hãng Vietjet Air) chụp ảnh chung nhưng bị từ chối.

Không được đáp ứng, nhóm người đã chửi bới, tát vào mặt và đạp ngã chị Giang. Thấy đồng nghiệp bị hành hung, chị Lê Thị Hiền (đại diện hãng Vietjet Air) chạy ra can thì bị đấm vào đầu, đạp ngã. Hai nhân viên an ninh Cảng hàng không Thọ Xuân là anh Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội tới vãn hồi trật tự cũng bị một thanh niên giật mũ, đấm vào người...

Ba thanh niên hành hung nữ nhân viên ở sân bay Thọ Xuân
 
 

Nhóm thanh niên hành hung nhiều nhân viên sân bay Thọ Xuân chiều 23/11/2018

Hành vi của Nhị, Dũng và An đã gây náo loạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, trật tự khu vực nhà ga cảng hàng không và đe dọa an toàn bay. Tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?