Ba phụ nữ sống sót thần kỳ dù ngồi trong chiếc ôtô bị xe tải đè nát

Cả ba người đều không có một vết trầy xước sau tai nạn trên đường cao tốc ở Trung Quốc.

Thứ bảy, 18/11/2017, 11:10 (GMT+7)

Chiếc xe tải chở hàng tấn vải bạt đã bị lật và đổ đè lên một chiếc Chervolet màu trắng trong khi cố quay đầu tại đoạn đường giao nhau ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc hồi đầu tuần. Theo các phương tiện truyền thông địa phương, ba phụ nữ, gồm hai hành khách và một lái xe, không bị thương do tai nạn và chờ trong xe cho đến khi cứu hộ giải cứu.

ba-phu-nu-song-sot-than-ky-du-ngoi-trong-chiec-oto-bi-xe-tai-de-nat

Phần hàng nặng hàng tấn phía sau xe tải đã đè lên chiếc xe con.

Vụ tai nạn xảy ra gần khu công nghiệp Dongzhou ở Fuyang, Hàng Châu, Chiết Giang vào lúc gần 22h ngày 14/11, DuShiKuaiBao đưa tin. Dân cư sống ở làng gần đó đã vây quanh hiện trường và cùng chờ nhân viên cứu hoả và cảnh sát đến.

Một cảnh sát giao thông cho biết: "Chiếc Chervolet nhỏ bị thiệt hại nặng bởi chiếc xe tải đè lên trên. Có ba phụ nữ trong xe, hai người ngồi phía trước và một ở phía sau". Ba người phụ nữ này được báo cáo đều có tầm vóc nhỏ bé.

Các nhân viên cứu hoả đã sử dụng máy ép thuỷ lực để nâng các cuộn vải bạt đè trên nóc xe Chervolet để làm giảm áp lực lên chiếc xe. Sau đó, họ tháo các bộ phận của xe bằng máy cắt thuỷ lực và giải phóng hành khách cùng tài xế.

Bộ ba đã ra khỏi xe an toàn sau 20 phút.

ba-phu-nu-song-sot-than-ky-du-ngoi-trong-chiec-oto-bi-xe-tai-de-nat-1

Các nhân viên cứu hoá lần lượt đưa 3 người phụ nữ trong xe ra ngoài mà không bị một vết trầy xước nào.

Nữ tài xế nhớ lại rằng cô đã đi chậm khi tới đoạn đường giao nhau. Sau đó, cô cho xe dừng hẳn. Tuy nhiên, một chiếc xe tải đi tới từ phía đối diện với tốc độ khá nhanh và người tài xế xe tải đã phải phanh xe trong khi cố gắng quẹo trái. Xe tải bị lật, đổ xuống bên phải, nghiền nát chiếc Chervolet.

Máy đo nồng độ rượu của cảnh sát khẳng định người lái xe tải đã uống rượu.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?