Thứ ba, 4/12/2018, 00:03 (GMT+7)

Bà Obama 'về phe' Meghan khi nghe tin hoàng gia mâu thuẫn

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ bày tỏ quan điểm ủng hộ Meghan sau khi những tin đồn hai nữ công tước rạn nứt lan rộng.

Theo Mirror, bà Michelle Obama đã gửi những lời động viên tới Nữ công tước xứ Sussex sau hàng loạt thông tin rò rỉ từ các nhân viên và trợ lý của cung điện về mối quan hệ căng thẳng giữa Meghan và Kate.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ khuyên Meghan "đừng vội vàng làm bất cứ điều gì" để đảm bảo có cách điều chỉnh đúng đắn với cuộc sống mới tại hoàng gia Anh.

Bà Michelle Obama (54 tuổi), cựu đệ nhất phu nhân Mỹ. Ảnh: Good Housekeeping.

Bà Michelle Obama (54 tuổi), cựu đệ nhất phu nhân Mỹ. Ảnh: Good Housekeeping.

Bà Michelle (54 tuổi) nói: "Giống như tôi, Meghan có lẽ không bao giờ nghĩ cô ấy sẽ có một cuộc sống như thế và đôi khi cảm thấy áp lực quá lớn như vậy. Do đó, những lời khuyên của tôi dành cho cô ấy là sẽ phải mất một thời gian để thay đổi và không nên vội vàng làm bất cứ điều gì".

"Tôi đã mất vài tháng đầu tiên ở Nhà Trắng chủ yếu để lo lắng về các con gái của tôi, đảm bảo cho chúng có khởi đầu êm đẹp ở trường và có bạn mới trước khi tôi bắt đầu tham gia bất kỳ công việc dài hơi nào", phu nhân cựu Tổng thống Obama cho biết thêm.

Vợ chồng Harry - Meghan dự buổi biểu diễn Royal Variety Performance thường niên tổ chức tại nhà hát London Palladium tối 19/11 

Vợ chồng Harry - Meghan dự buổi biểu diễn Royal Variety Performance thường niên tổ chức tại nhà hát London Palladium tối 19/11. Ảnh: AP.

Vợ chồng Meghan và Harry có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Obama. Chia sẻ cảm nghĩ về việc Meghan trở thành người của hoàng gia, bà Michelle nói: "Có rất nhiều cơ hội để làm tốt mọi việc với một nền tảng như thế. Tôi nghĩ Meghan có thể tận dụng tối đa các tác động của mình lên người khác nếu cô ấy làm được điều gì đó gây tiếng vang".

Nữ công tước xứ Sussex và Nữ công tước xứ Cambridge dự sinh nhật Nữ hoàng Anh 92 tuổi hôm 6/9 ở Điện Buckingham. Ảnh: UK Press.

Nữ công tước xứ Sussex và Nữ công tước xứ Cambridge dự sinh nhật Nữ hoàng Anh 92 tuổi hôm 6/9 ở Điện Buckingham. Ảnh: UK Press.

Hôm 2/12, tờ Sunday Mirror tiết lộ trợ lý riêng của Meghan phải thôi việc và phát khóc vì những đòi hỏi quá đáng của cựu nữ diễn viên Mỹ. Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng khiến chị dâu Kate rơi nước mắt sau tranh luận về chiếc váy phù dâu cho Công chúa Charlotte trong đám cưới hồi tháng 5 và làm Nữ hoàng bực mình vì yêu cầu được đội chiếc vương miện ngọc lục bảo thay vì vương miện kim cương như Nữ hoàng chỉ định.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao