Thứ năm, 22/8/2019, 15:04 (GMT+7)

Bà nội bắt cóc cháu giả làm con với bạn trai

Bạn trai của bà Zeng, 55 tuổi, ở Trung Quốc muốn có con. Sau lần mang thai nhưng bị sảy, để níu kéo người yêu, bà bắt cóc cháu nội khi đến dự tiệc đầy tháng hôm 16/8.

Zeng nhét gối vào bụng rồi chụp ảnh gửi cho bạn trai ở xa.

Zeng nhét gối vào bụng rồi chụp ảnh gửi cho bạn trai ở xa.

Người phụ nữ họ Zeng, sống ở tỉnh An Huy, từng lập gia đình và sinh con rồi ly hôn. Bà Zeng sau đó qua lại với một người đàn ông. Biết bạn trai muốn có con, Zeng luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ mang thai. 

Niềm mong mỏi của bà Zeng trở thành sự thật khi một hôm, bà phát hiện đang mang trong mình giọt máu của bạn trai. Nhưng vì đã lớn tuổi và sau một lần vô tình bị ngã, Zeng bị sảy thai. 

Không muốn người yêu thay đổi ý định cùng nhau xây dựng một tổ ấm, bà Zeng quyết định che giấu sự thật đã mất con. Bà nói với bạn trai rằng sẽ về quê để dưỡng thai. Trong thời gian này, bà nhét gối và quần áo vào trong váy, giả vờ như vẫn mang bầu rồi chụp ảnh gửi cho người yêu.

Khi ngày sinh nở đến gần, bà Zeng nảy ra ý tưởng bắt cóc cháu trai về làm con mình. Theo lời kể của ông Zhang, chồng cũ bà, hôm 16/8, khi ông và vợ chồng con trai đang tổ chức tiệc đầy tháng cho cháu nội, bà Zeng cũng đến dự. Cả gia đình sau đó hốt hoảng khi Zeng đột nhiên biến mất cùng đứa bé. 

Gọi điện nhưng không thấy bà Zeng bắt máy, ông Zhang nghi ngờ vợ cũ đã bắt cóc cháu trai nên lập tức báo cảnh sát. 

Ba ngày sau, cảnh sát tìm thấy Zeng và em bé trong một căn hộ. Người phụ nữ 55 tuổi lúc này mới thừa nhận bắt cóc cháu vì muốn níu giữ người yêu. Bà bị cảnh sát bắt và đưa đi thẩm vấn. 

Hướng Dương (Theo WOB)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao