Ba người trong gia đình ở Thanh Hóa bị điện giật

Thấy vợ và con trai hai tuổi bị điện giật, anh Tuấn lao vào cứu song cũng bị dính chặt vào kệ hàng.

Thứ sáu, 20/7/2018, 14:17 (GMT+7)

Khoảng 10h ngày 20/7, tại kiốt bán phụ tùng ôtô Thể Hương trên đường Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá, xảy ra một vụ giật điện khiến ba người trọng thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ điện giật.

Hiện trường nơi xảy ra vụ điện giật.

Theo nhân chứng, lúc đó, anh Lê Văn Tuấn đang đứng trước cửa kiốt bán hàng của gia đình thì nghe tiếng vợ mình là chị Lan và con trai 18 tháng tuổi hét lớn. Người vợ dính chặt cơ thể vào chân cầu thang làm bằng sắt phía cuối nhà.

Anh Tuấn lao vào bên trong với ý định cứu vợ con nhưng vừa bám tay vào chiếc giá để hàng đã bị dính chặt, ngã khuỵ xuống nền. "Chúng tôi lao tới đạp anh Tuấn ra nhưng nạn nhân bị dính chặt", một hàng xóm kể.

Người dân sau đó ngắt tất cả cầu dao điện mới tiếp cận những người bị nạn. Khi được đưa ra ngoài, cả ba nạn nhân đều tím tái, ngất xỉu. Họ sau đó được hô hấp nhân tạo rồi chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Theo người nhà, tình hình chị Lan hiện rất nguy kịch, anh Tuấn và con trai đang có tiến triển tốt.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc là căn nhà cấp bốn rộng khoảng hơn 30 m2, được vợ chồng anh Tuấn thuê lại bán phụ tùng ôtô và ăn ở, sinh hoạt luôn tại đây.

Công an thành phố Thanh Hoá và ngành điện đang khám nghiệm hiện trường, tìm nguyên nhân. Nhà chức trách nhận định, có thể mưa bão những ngày qua khiến nguồn điện bị hở nhiễm vào các thiết bị làm bằng kim loại trong nhà.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?