Thứ hai, 11/2/2019, 21:39 (GMT+7)

Ba người gặp nạn trong ôtô lật ngửa trên cao tốc

Chiếc xe đâm vào rọ đá kè đường trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai rồi lật giữa đường, hư hỏng nặng phần đầu, đuôi và cửa kính.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng tai nạn nạn.Ảnh: Giàng A Chương

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau tai nạn sáng 11/2. Ảnh: Giàng A Chương.

Hơn 6h ngày 11/2, chiếc Mazda6 mang biển số Hải Phòng chở ba người chạy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai theo hướng về Hà Nội, khi đến Km 135 +700, đoạn qua khu vực cầu Ngòi Thủ (thuộc địa phận huyện Trấn Yên, Yên Bái), đã đâm vào rọ đá kè đường tránh, khiến chiếc xe lật ngửa giữa đường.

Vụ tai nạn khiến ba người trên xe bị thương, được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Yên (Yên Bái). Chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, đuôi và cửa kính.

8h30 cùng ngày, chiếc xe gặp nạn đã được cẩu đi. Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Theo quan sát tại hiện trường, địa điểm xảy ra tai nạn nằm ở đầu cầu Ngòi Thủ. Cây cầu này bị hư hỏng nặng và đang được đóng lại để sửa chữa. Để lấy lối đi tạm cho các phương tiện, đơn vị thi công làm đường tránh và có các rọ đá để phân cách. Hai đầu cầu đều cắm biển cảnh báo, hạn chế tốc độ.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?