Thứ năm, 2/4/2020, 19:46 (GMT+7)

Ba người đàn ông 'quan hệ' với bé gái 15 tuổi

Quảng BìnhTrong ba ngày liền nhau, ba người đàn ông sử dụng ma tuý rồi quan hệ tình dục với bé gái 15 tuổi.

Trần Văn Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trần Tuấn

Trần Văn Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trần Tuấn

Ngày 2/4, công an thị xã Ba Đồn khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam với Trần Văn Hùng (29 tuổi, trú tại xã Quảng Văn, Ba Đồn), Đoàn Văn Thiết (35 tuổi, trú tại xã Quảng Hòa, Ba Đồn) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Cao Xuân Tú (22 tuổi, trú tại xã Quảng Hải, Ba Đồn) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, Trần Văn Hùng quen biết với Xuân, bé gái 15 tuổi, quê ở Hà Tĩnh. Ngày 27/3, cháu gái này đón xe khách vào gặp Trần Văn Hùng tại Ba Đồn. Lúc này, Hùng có hành vi giao cấu với Xuân.

Sáng 28/3, Hùng và bé gái đến nhà bạn của Hùng là Đoàn Văn Thiết chơi. Tại đây, hai người đàn ông dùng ma tuý rồi đưa bé gái này đến một nhà nghỉ, Thiết quan hệ với cháu gái. Buổi chiều, Hùng thêm một lần nữa quan hệ tình dục với Xuân. Đến 20h30 tối 28/3, bạn của Hùng là Cao Xuân Tú đến nhà nghỉ, rồi cùng sử dụng ma tuý với bé gái. Sau đó, Tú có hành vi dâm ô với nạn nhân.

Sáng 29/3, Hùng đến nhà nghỉ và thêm một lần nữa quan hệ với Xuân.

Sau khi thoát ra khỏi nhà nghỉ, bé gái này có đơn tố giác gửi nhà chức trách thị xã Ba Đồn. Tại cơ quan điều tra, ba người đàn ông này khai nhận hành vi phạm tội.

Tên nạn nhân đã thay đổi.

Hà Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao