Thứ năm, 14/3/2019, 16:00 (GMT+7)

Ba người chuyển giới mời khách mua dâm để trộm tài sản

Ba cô gái thường dạo quanh những tuyến đường ven biển Sơn Trà, Đà Nẵng, buổi tối, bắt chuyện mời khách massage hoặc mua dâm để trộm đồ.

Ngày 14/3, TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt Nguyễn Ngọc Thiện (22 tuổi) 3 năm 6 tháng tù, Nguyễn Hữu Chánh (25 tuổi) 2 năm 6 tháng tù và Đặng Hoàng Kiệt (29 tuổi, cùng ngụ TP HCM) 18 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản.

Ba bị cáo là người chuyển giới từ nam sang nữ, ra Đà Nẵng thuê khách sạn ở với mục đích trộm cắp. Họ nhắm đến những vị khách ngoại quốc đến Đà Nẵng du lịch.

Ba bị cáo tai toà. Ảnh: N.T.

Ba bị cáo tại toà. Ảnh: N.T.

Cả ba thường dạo quanh những tuyến đường ven biển thuộc quận Sơn Trà vào buổi tối. Nếu thấy có nam du khách đứng một mình, họ tiến lại bắt chuyện mời massage hoặc mua dâm.

3h ngày 12/7/2018, Kiệt chở Thiện đến một khách sạn ở đường Dương Đình Nghệ (quận Sơn Trà), phát hiện anh Kumar (du khách Ấn Độ) đang đứng một mình trên vỉa hè. Kiệt dừng xe cho Thiện đến nói chuyện.

Khi đã làm quen, Thiện đùa giỡn và ngã vào người vị khách, sau đó nhanh tay móc điện thoại iPhone X anh này để trong túi quần. Thấy đã "săn mồi" xong, Kiệt chạy xe lại để Thiện nhảy lên rồi tẩu thoát.

Khi bị bắt, nhóm này khai đã thực hiện trót lọt bốn vụ trộm cắp tương tự ở Đà Nẵng. Số tiền nhóm này chiếm đoạt hơn 61 triệu đồng.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả