Thứ tư, 24/4/2019, 13:49 (GMT+7)

Ba người bị giết trong quán tạp hóa ở Bình Dương

Người phụ nữ 54 tuổi cùng con gái và cháu ngoại 8 tuổi được phát hiện tử vong trong căn nhà sát sông Đồng Nai với nhiều vết thương.

Sáng 24/4, chị Trần Minh Phương (32 tuổi) về nhà ở ấp Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, thì phát hiện nhà mẹ ruột khóa cửa ngoài bất thường. Nhìn vào trong, chị phát hiện con gái Nguyễn Thị Bảo Trân (8 tuổi) nằm sấp trên vũng máu ở hông nhà nên hô hoán.

Căn nhà xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Phước Tuấn.

Căn nhà xảy ra vụ án mạng sáng 24/4. Ảnh: Phước Tuấn.

Hàng xóm đến cạy cửa nhà và các phòng thì phát hiện bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi, mẹ chị Phương) chết trong phòng ngủ, Trần Thị Huỳnh Như (17 tuổi, em gái chị Phương) chết ở hành lang. Đồ đạc trong nhà có nhiều xáo trộn, nghi bị cướp.

Hiện trường là căn nhà cấp bốn, bán tạp hóa sát sông Đồng Nai, phía trước có cổng và hàng rào sắt cao 1,5 m, xung quanh có nhiều nhà trọ công nhân.

Theo người dân, bá Cúc có ba con, chồng bị tai nạn điện mất cách đây vài năm. Người con giữa đã lập gia đình và ở nơi khác. Con gái lớn 32 tuổi ở với chồng tại nhà kế bên, nhưng hay sang ngủ cùng mẹ.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, đã đến hiện trường, chỉ đạo điều tra. Cảnh sát đang lấy lời khai người dân xung quanh.

Vị trí xảy ra án mạng. Ảnh: Thanh Huyền.

Vị trí xảy ra án mạng. Ảnh: Thanh Huyền.

Phước Tuấn - Nguyệt Triều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?