Thứ năm, 19/1/2017, 16:49 (GMT+7)

Bà Michelle đăng ảnh tình tứ để cảm ơn chồng

Bà Michelle đăng ảnh hai vợ chồng ôm eo cùng thông điệp 'Được trở thành Đệ nhất phu nhân là niềm vinh dự lớn suốt cuộc đời em'.

ba-michelle-dang-anh-tinh-tu-de-cam-on-chong

Vợ chồng tổng thống Mỹ ôm eo nhau trên ban công Nhà Trắng. Ảnh: Twitter

Khi chỉ còn ít giờ nữa là gia đình ông Obama sẽ rời Nhà Trắng để chuyển giao toàn bộ quyền lực cho tổng thống đắc cử Donald Trump, bà Michelle đã bày tỏ cảm xúc của mình trên tài khoản Twitter về 8 năm được làm Đệ nhất phu nhân và gửi lời cảm ơn tới chồng. 

"Được trở thành Đệ nhất phu nhân của anh là vinh dự lớn trong suốt cuộc đời em. Từ tận trái tim mình, cảm ơn anh", bà Michelle viết, không quên đăng kèm bức ảnh chụp từ phía sau cho thấy bà và tổng thống Mỹ đang tay trong tay, đứng trên ban công Nhà Trắng cùng nhìn về hướng tượng đài Washington. 

Trước đó, bà Michelle cũng chia sẻ video quay cảnh bà dẫn hai con chó cưng Bo và Sunny đi dạo lần cuối trong Nhà Trắng. 

Vợ chồng tổng thống Obama được biết đến là những người không ngại bày tỏ tình cảm trước công chúng. Hôm 17/1, nhân dịp sinh nhật tuổi 53 của vợ, ông Obama đã không quên nắm lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho người vợ 25 năm gắn bó. 

"Gửi tới người phụ nữ đảm nhận vai trò mà cô ấy không đòi hỏi nhưng đã hoàn thành một cách xuất sắc theo cách riêng của mình: Chúc mừng sinh nhật em, Michelle. Anh yêu em", Tổng thống Mỹ viết. Đi kèm với lời chúc ngọt ngào, ông Obama đăng một bức ảnh chụp ông và vợ ở hậu trường lễ nhậm chức tổng thống Mỹ vào ngày 20/1/2009.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?