Bà Melania từ chối nắm tay chồng khi đón Tổng thống Pháp

Đứng chụp ảnh cùng vợ chồng Tổng thống Macron tại Nhà Trắng, ông Trump cố gắng nắm lấy tay bà Melania nhưng không thành công.

Thứ tư, 25/4/2018, 11:55 (GMT+7)
Bà Melania từ chối nắm tay chồng khi đón Tổng thống Pháp
 
 

Đệ nhất phu nhân Melania và Tổng thống Donald Trump có một khoảnh khắc lúng túng trong lễ đón chính thức Tổng thống Pháp và phu nhân tại Nhà Trắng, Washington DC, Mỹ, hôm 24/4.

Trong khi 4 người đứng dàn hàng ngang chụp ảnh, ông Trump, 71 tuổi, cố gắng cầm lấy tay người vợ 47 tuổi, nhưng bà không đáp lại. Trong hình ảnh được một số hãng truyền thông ghi lại, có thể thấy Trump chạm nhẹ vào mu bàn tay vợ ra hiệu. Bà Melania mắt nhìn thẳng phía trước, không phản ứng.

Ông Trump tiếp tục dùng ngón út ngoắc nhẹ vào ngón tay vợ. Ngón tay bà vẫn đờ ra, Tổng thống Mỹ bèn chủ động luồn cả bàn tay áp vào tay vợ. Lúc này bà Melania mới chịu để yên tay trong lòng tay chồng trong vòng chục giây.

Suốt những hành động này, mặt bà Melania vẫn nhìn thẳng phía trước, sắc diện không đổi.

Suốt cuộc trò chuyện giữa hai bàn tay, bà Melania luôn nhìn thẳng phía trước, không thay đổi sắc mặt. Ảnh: InStyle.

Suốt "cuộc trò chuyện giữa hai bàn tay", bà Melania luôn nhìn thẳng phía trước, không thay đổi sắc mặt. Ảnh: InStyle.

Đây không phải lần đầu Đệ nhất phu nhân Mỹ khước từ nắm tay chồng. Trong chuyến thăm Israel hồi tháng 5/2017, khi bước từ chuyên cơ xuống sân bay, bà Melania dường như đã gạt tay Tổng thống Trump khi ông định cầm tay bà.

Tháng hai năm nay, ông Trump muốn nắm tay vợ khi hai người cùng đi ra chuyên cơ Không lực Một rời Ohio về Washington DC. Tuy nhiên, bà Melania giữ nguyên tay trong chiếc áo khoác dài. Tất cả những gì Tổng thống Mỹ có thể làm là nắm lấy tay chiếc áo khoác.

Bà Melania Trump hất tay chồng trước mặt các chính trị gia cao cấp
 
 
Bà Melania hất tay chồng trước mặt các chính trị gia cao cấp

Hân Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?