Bà Melania mặc váy, đội mũ giống Diana khi gặp Nữ hoàng

Váy midi trắng và mũ rộng vành bà Melania diện khi gặp các thành viên hoàng gia được nhận xét giống bộ đồ cố công nương Anh mặc năm 1991. 

Thứ ba, 4/6/2019, 08:51 (GMT+7)
Vợ chồng ông Trump đứng cạnh Nữ hoàng Anh trong lễ đón trưa 3/6. Ảnh: AFP. 

Vợ chồng ông Trump đứng cạnh Nữ hoàng Anh trong lễ đón trưa 3/6. Ảnh: AFP

Đệ nhất phu nhân Melania hôm 3/6 cùng chồng, Tổng thống Mỹ Donald Trump, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước dài 3 ngày tới Anh. Trong thời gian ở đây, cặp vợ chồng quyền lực nhất nước Mỹ sẽ tới Portsmouth để kỷ niệm 75 năm ngày quân đồng minh đổ bộ D-Day. 

Sau khi đáp xuống sân bay Stansted sáng 3/6, bà Melania nhanh chóng thay trang phục, chọn chiếc váy màu trắng của Dolce and Gabbana, kết hợp thắt lưng màu đen tương phản và đội mũ màu trắng rộng vành để tới Điện Buckingham dự lễ đón của Nữ hoàng Elizabeth II. 

Nhiều người lập tức nhận ra sự giống nhau giữa trang phục của đệ nhất phu nhân Mỹ với bộ đồ cố Công nương Diana mặc trong chuyến thăm Portsmouth năm 1991.

Bộ trang phục của bà Melania giống với bộ mà cố Công nương Diana từng mặc trong chuyến thăm tới Portsmouth năm 1991. Ảnh: Mirrorpix. 

Cố Công nương Diana trong chuyến thăm Portsmouth năm 1991. Ảnh: Mirrorpix

"Trang phục của bà Melania Trump ở Điện Buckingham cho thấy một sự tôn kính đáng yêu dành cho Công nương Diana. Kể cả chiếc mũ cũng như góc nghiêng của nó khi bà ấy đội lên đầu", một người dùng mạng nhận xét. 

"Bà Melania Trump đang ở cung điện. Phải chăng bà ấy cố tình mặc để trông giống Diana khi đội mũ và mặc đồ giống hệt cố công nương?", một thành viên khác thắc mắc. 

"Bà Melania quá sâu sắc khi mặc trang phục giống như Công nương Diana lúc được Thái tử Charles và bà Camilla chào đón", người thứ ba bình luận. 

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng vẻ ngoài của bà Melania trông rất giống với Eliza Doolittle, nhân vật do nữ diễn viên Audrey Hepburn thủ vai trong vở nhạc kịch My Fair Lady năm 1964. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ vui vẻ trò chuyện cùng Nữ Công tước xứ Cornwall Camilla ở Điện Buckingham. Ảnh: AFP. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ trò chuyện cùng Nữ công tước xứ Cornwall Camilla ở Điện Buckingham. Ảnh: AFP

Sau lễ đón ở Điện Buckingham, Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania dùng bữa trưa cùng với Nữ hoàng, vợ chồng Thái tử Charles. Ông Trump cũng sẽ đến tu viện Wesminster để đặt vòng hoa tại Mộ chiến binh vô danh trước khi dùng tiệc trà với Thái tử Charles và bà Camilla ở Clarence House. Ngày đầu tiên của ông Trump ở Anh sẽ khép lại bằng yến tiệc do Nữ hoàng thết đãi ở Điện Buckingham. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?