Thứ sáu, 13/12/2019, 21:27 (GMT+7)

Bà Melania mặc váy 4.000 USD đứng bên chồng

Đệ nhất phu nhân Mỹ khiến các quan chức không thể rời mắt khi đứng cạnh Tổng thống Donald Trump trong lúc ông phát biểu tại Nhà Trắng.

Bà Melania mặc váy 4.000 USD nổi bật cạnh chồng
 
 

Hôm 12/12, bà Melania xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện Congressional Ball trong bộ váy dài màu trắng trị giá 4.000 USD của nhà thiết kế người Lebanon, Reem Arca. Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng chồng có mặt tại sảnh Nhà Trắng nhân kỷ niệm 3 năm nhậm chức của ông Donald Trump trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới.

Vì mặc chiếc váy với hai tà dài như kiểu áo choàng, bà Melania được chồng dìu tay khi bước xuống cầu thang. Đệ nhất phu nhân 49 tuổi sau đó đứng cạnh chồng trên bục phát biểu với gương mặt rạng rỡ, liên tục mỉm cười.

Vợ chồng Tổng thống Trump ở sảnh Nhà Trắng hôm 12/12. Ảnh: Reuters.

Vợ chồng Tổng thống Trump ở sảnh Nhà Trắng hôm 12/12. Ảnh: Reuters.

Tuy không có phần phát biểu của riêng mình giống năm trước nhưng bà Melani vẫn được ông Trump nhắc tới. Sau khi cảm ơn các vị khách tham dự, Tổng thống 73 tuổi không quên nói lời cảm ơn vợ vì đã trang hoàng Nhà Trắng lộng lẫy nhân dịp Giáng sinh. Tổng thống Mỹ nói: "Tôi cũng muốn chúc mừng cả Melania, cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời với các đồ trang trí".

Cuối cùng, ông Trump chúc mừng năm mới, lễ Giáng sinh và lễ Hanukah tới các vị khách, trước khi dự đoán: "Chúng ta sẽ có một năm tốt đẹp nhất trong nhiều năm qua, nhiều thập kỷ qua".

Bà Melania diện thiết kế của Reem Arca trị giá 4.000 USD tối 12/12. Ảnh: AP.

Bà Melania diện thiết kế của Reem Arca trị giá 4.000 USD tối 12/12. Ảnh: AP.

Tổng thống Mỹ xuống trò chuyện với các quan khách với tâm trạng tốt mặc dù thực tế Ủy ban Hạ viện dự kiến sẽ phê chuẩn hai bài luận tội ông vào tối cùng ngày, có thể sẽ biến Trump thành tổng tống thứ 3 trong lịch sử Mỹ bị luận tội. Nếu Hạ viện luận tội Trump với cáo buộc lạm quyền, cản trở Quốc hội, thì ông sẽ ra tòa tại Thượng viện.

Tùng Anh (Theo AP)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?