'Bà Melania khóc, ông Trump sốc khi trúng cử tổng thống'

Một cuốn sách sắp xuất bản tiết lộ bà Melania được cho là đã khóc nhưng không phải vì vui mừng, còn ông Trump thì như vừa gặp ma khi biết tin đắc cử. 

Thứ sáu, 5/1/2018, 00:07 (GMT+7)
Vợ chồng tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: FilmMagic

Vợ chồng tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: FilmMagic

Theo nhà báo Michael Wolff, tác giả cuốn sách mới "Fire and Fury: Inside The Trump White House" (tạm dịch: Lửa cháy và Thịnh nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump), bà Melania đã khóc vào đêm 8/11/2016 khi biết chồng được bầu làm tổng thống Mỹ. Trong khi đó, ông Trump "trông như thể vừa gặp ma" khi hay tin mình đắc cử.

Theo Amazon, quyển sách của nhà báo Michael dự kiến được phát hành vào 9/1 tới, tuy nhiên các trích đoạn bên trong sách vừa được hé lộ đã thu hút sự chú ý của cả thế giới.

"Ngay sau 8h tối vào đêm bầu cử, khi điều không ngờ rằng Trump giành chiến thắng được xác nhận, Donald Jr. nói với một người bạn rằng bố anh, hay DJT theo cách mà anh vẫn hay gọi, trông như thể vừa gặp ma. Bà Melania thì khóc, nhưng không phải vì vui mừng", cuốn sách viết.

Nhà báo Mỹ cũng viết rằng vào ngày nhậm chức 20/1/2017, bà Melania khóc còn vì ông Donald Trump "gây sự" với bà.

"Ông Trump không thích lễ nhậm chức. Ông ấy tức giận khi các ngôi sao hạng A đều tẩy chay sự kiện này, không hài lòng với phòng ở tại nhà khách Blair và gây sự với vợ, khiến bà phát khóc", một trích đoạn khác của cuốn sách ghi rõ.

Wolff còn khẳng định ông Trump chỉ chạy đua vào chức tổng thống để khiến mình trở thành người nổi tiếng nhất thế giới, theo Inquistir.

Trước những thông tin trên, Nhà Trắng một mực bác bỏ. "Lửa cháy và Thịnh nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump" do tác giả Michael Wolff toàn những thông tin sai lệch, do những cá nhân không quen biết hay không có ảnh hưởng, liên hệ gì với Nhà Trắng", thư ký báo chí Sarah Huckabee Sanders nói.

Yahoo News dẫn lời Stephanie Grisham, phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân, tuyên bố: "Bà Melania ủng hộ quyết định chạy đua tổng thống của chồng, trên thực tế, bà còn khuyến khích ông làm thế. Bà tin tưởng chồng sẽ chiến thắng và rất hạnh phúc với những gì ông ấy làm được".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?