Thứ ba, 14/3/2017, 09:47 (GMT+7)

Bà mẹ vào xưởng ôtô sinh con trong 30 giây rồi bỏ đi

Một phụ nữ Trung Quốc đột nhiên đi vào xưởng sửa chữa ôtô, cởi quần ngồi xuống rặn đẻ rồi đứng dậy bỏ đi trong vòng chưa đến 30 giây.

Trang SCMP đưa tin, một nhân viên của xưởng sửa chữa ôtô ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc phát hiện một em bé ở trong nhà để xe vào khoảng 8h sáng ngày 11/3.

Camera ghi lại cảnh người phụ nữ rặn đẻ trong gara ôtô.

Camera ghi lại cảnh người phụ nữ 'rặn đẻ' trong gara ôtô.

"Khi tôi nhìn thấy đứa bé, môi nó đã tái nhợt. Cậu nhóc không khóc nhưng tôi rất lo lắng sau khi thấy máu trên sàn. Tôi biết đó chỉ là một đứa trẻ sơ sinh dù trước đó tôi chưa nhìn thấy trẻ sơ sinh bao giờ", anh Xiao Song, nhân viên của xưởng sửa chữa ôtô, cho trang tin Traffic FM918 của Hàng Châu biết.

Sau đó Xiao cùng các nhân viên khác quấn một chiếc chăn cho em bé rồi gọi xe cứu thương.

Khi kiểm tra đoạn camera giám sát được gắn trên tường, người ta phát hiện một phụ nữ mặc áo khoác màu vàng khệ nệ đi vào bên trong nhà xe. Người phụ nữ này cởi quần ra, ngồi xổm xuống và trong chưa đầy 30 giây sau cô đã đứng dậy, mặc lại quần và đi ra ngoài như thể chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên người phụ nữ này đã để lại túi xách bao gồm thẻ căn cước và ví, Xiao Song cho biết.

Đứa bé hiện đã khỏe mạnh.

Tình hình sức khỏe em bé đã ổn định.

Theo báo cáo của bệnh viện, hiện tại em bé ngoài bị cảm lạnh ra thì tình trạng sức khỏe đều đã ổn định.

Phía cảnh sát Hàng Châu cho biết người phụ nữ này sau đó đã quay trở lại và nói với cảnh sát rằng cô không còn lựa chọn nào khác lúc đó. Cô bỏ đi vì không biết phải làm thế nào. Khi người phụ nữ này quay lại thì đứa bé đã được đưa đi.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả