Thứ tư, 21/12/2016, 02:20 (GMT+7)

Bà mẹ sốc khi búp bê trẻ em phát ra 'âm thanh nhạy cảm'

Bà mẹ ở Wales phát hoảng khi nghe thấy những âm thanh giống như diễn viên khiêu dâm rên rỉ phát ra từ con búp bê biết khóc. 

ba-me-soc-khi-bup-be-tre-em-phat-ra-am-thanh-nhay-cam

Chị Gail Turley và con gái Kayla 2 tuổi. Ảnh: Wales Online

Gail Turley, 33 tuổi, cho biết con búp bê biết khóc Cry Baby là món quà duy nhất là cô con gái 2 tuổi Kayla mong muốn được nhận vào dịp Giáng sinh năm nay. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra món đồ chơi, Gail không dám chắc có nên đưa nó cho con gái hay không, bởi cô sợ những âm thanh "rên rỉ nhạy cảm" mà con búp bê phát ra. 

"Con gái tôi hiện hai tuổi và đây là món đồ chơi duy nhất mà nó xin tôi. Nó nhìn thấy con búp bê này trên tivi và từ đó trở đi lúc nào cũng hét ầm lên là "Cry Baby! Cry Baby". Vì vậy tôi đặt mua trên eBay và được người ta chuyển tới tận nhà. Tôi đặt con búp bê lên giá để chuẩn bị bọc quà lại nhưng nghĩ nên thử kiểm tra xem có cần phải thay pin hay không. Và tốc đã bị sốc. Tôi nghĩ 'Chúa ơi, mình không thể đưa con búp bê này cho Kayla được"', bà mẹ 6 con, hiện sống ở Aberdare, Wales, nói.

Gail khẳng định âm thanh mà con búp bê thực phát ra không hề giống với âm thanh trên quảng cáo.

ba-me-soc-khi-bup-be-tre-em-phat-ra-am-thanh-nhay-cam-1

Búp bê Cry Baby với tiếng khóc rên rỉ, nhạy cảm khiến các ông bố bà mẹ đều sốc. Ảnh: Wales Online

Cry Baby Lea có mái tóc màu đỏ là một trong nhiều con búp bê cùng loại rất được trẻ em yêu thích trong năm nay. Các "anh chị em" của nó như Coney (tóc hồng), và La La (tóc tím) đều có thể khóc ra nước mắt. Theo nhà sản xuất Baby Wow, những con búp bê này còn có thể phát ra những âm thanh giống hệt trẻ em. 

Theo Mirror, không chỉ có Gail mà bạn bè cô cũng gặp điều tương tự khi mua món đồ chơi trên cho các con mình. 

"Rõ ràng chúng phát ra âm thanh giống nhau. Bạn tôi vừa mua một con và chồng cô ấy phải thu nó lại. Ngoài ra, nhiều vị phụ huynh khác cũng đã lên các trang mạng như Amazon để phản ánh về điều này. Một người dùng mạng nhận xét: "Những âm thanh đó giống như tiếng rên la của một ngôi sao khiêu dâm. Con gái tôi thì thích nhưng vợ chồng tôi đều khá hoảng hốt". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?