Thứ sáu, 31/3/2017, 10:42 (GMT+7)

Bà mẹ sinh con 9 năm nhưng bụng vẫn phình to như chưa đẻ

Sharon bị mắc một căn bệnh về đường ruột khiến bụng cô lúc nào cũng như mang bầu 9 tháng.

Sharon McLear (37 tuổi, ở Anh) sinh một cậu con trai vào 9 năm trước. Tuy nhiên, sau đó ít lâu cô mắc bệnh dạ dày. Bà mẹ đến từ hạt Lanarkshire cho biết mình phải vật lộn với những cơn đau bụng hàng ngày và dạ dày ngày càng căng tròn nhưng bác sĩ vẫn an ủi rằng không phải lo lắng gì cả.

ba-me-sinh-con-9-nam-nhung-bung-van-phinh-to-nhu-chua-de

Cơ thể hiện tại của Sharon với cái bụng luôn to vượt mặt.

"Thỉnh thoảng tôi đau đến mức không thể rời khỏi giường", Sharon nói. "Và cái bụng của tôi phình to dần ra cho đến khi trông tôi như đang mang bầu 9 tháng một lần nữa". Thậm chí Sharon còn thường xuyên bị những người lạ gặp ngoài đường hỏi thăm về "cái thai" không có thật.

Dù Sharon cố giải thích rằng dạ dày của cô có vấn đề nhưng vẫn có nhiều người không thể hiểu cô đang nói về cái gì. Cuối cùng Sharon quyết định đi siêu âm và chụp cắt lớp. Bác sĩ kết luận Sharon bị tắc đường ruột và phải sử dụng thuốc xổ cùng thuốc nhuận tràng. Mặc dù vậy mọi chuyện dường như không hề được cải thiện.

"Tôi cảm thấy sợ chính cơ thể mình. Thật tồi tệ!", Sharon tuyệt vọng nói. "Tôi như mang bầu với một con gấu vậy và bây giờ bụng tôi to đến mức phải mặc quần áo tăng cỡ liên tục". Người nhà còn mang chuyện này ra đùa cợt Sharon khiến cô càng mặc cảm.

Đến năm 2016, bà mẹ 37 tuổi cảm thấy quá chán nản nên muốn được phẫu thuật nhưng bác sĩ cho biết không thể thực hiện vì cả ruột của Sharon đều bị tắc. Hiện tại, khi có người hỏi bao giờ cô sinh con, Sharon không buồn giải thích nữa, cô chỉ đáp ngắn gọn: "Sớm thôi".

DJ, con trai của Sharon, cảm thấy có lỗi vì nghĩ rằng do sinh mình mà mẹ mới mắc bệnh. Còn Sharon thì hiện chỉ cầu nguyện tìm ra một loại thuốc để chữa được căn bệnh này.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả