Thứ năm, 9/11/2017, 00:31 (GMT+7)

Bà mẹ Mỹ khoe bụng phẳng eo thon hai tuần sau khi sinh con

Mẹ bầu 6 múi Sarah Stage đã sinh con được 2 tuần và bụng lại phẳng lì, săn chắc.

ba-me-my-khoe-bung-phang-eo-thon-hai-tuan-sau-khi-sinh-con

Sarah đăng ảnh ôm con lên Instagram hôm 31/10. 

Sarah Stage, 33 tuổi, người từng nổi tiếng vì mang thai nhưng vẫn duy trì cơ thể săn chắc và bụng 6 múi, sinh con trai thứ hai Logan vào ngày 16/10 với cân nặng 3,2 kg. 

Suốt cả thai kỳ, Sarah thường xuyên chia sẻ lên tài khoản Instagram ảnh cô đang mặc đồ bơi hay đồ tập gym ôm sát cơ thể, để lộ bụng bầu nhỏ gọn. Hôm 31/10, bà mẹ hai con tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe thân hình sau sinh. Trong ảnh, cô bế con trai 2 tuần tuổi Logan, trên người chỉ mặc mỗi nội y để lộ cơ thể cân đối, bụng phẳng. 

"Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian bên đứa con mới sinh. Mọi người nói rất đúng, nó trôi qua rất nhanh nhưng được nghỉ ngơi, ôm con vào lòng thật tuyệt", Sarah chia sẻ. 

ba-me-my-khoe-bung-phang-eo-thon-hai-tuan-sau-khi-sinh-con-1

Tài khoản Instagram của Sarah hiện có 2,4 triệu người theo dõi. 

Sarah cũng tiết lộ cân nặng đã là 56 kg, chỉ hơn trước khi bầu chưa tới 2 kg. Bà mẹ hai con, hiện làm người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình nổi tiếng ở Los Angeles, cũng cho hay cô đang tuân thủ chế độ ăn nhiều dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe. 

Người hâm mộ của Sarah sau khi nhìn thấy ảnh cô đều thắc mắc sao cô có thể săn chắc đến thế dù mới sinh con không lâu. Một thành viên bình luận: "Tôi biết bụng bạn bình thường không to. Nhưng tại sao cơ thể bạn lại gọn gàng đến thế chỉ sau 2 tuần?". Trong khi đó, thành viên khác thì viết: "Sau sinh, cơ thể tôi chẳng giống thế này một chút nào cả. Phải chăng do bạn sinh con thứ hai?". 

ba-me-my-khoe-bung-phang-eo-thon-hai-tuan-sau-khi-sinh-con-2

Thân hình săn chắc của Sarah ở tháng thứ 8 thai kỳ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả