Thứ hai, 27/3/2017, 09:52 (GMT+7)

Bà mẹ hai con 'lột xác' sau khi bị chồng phản bội

Cindy Moore từng đau khổ và tuyệt vọng đến mức nghĩ đến chuyện tự tử sau khi bắt gặp chồng bên cạnh người phụ nữ khác.

Thế giới của Cindy (30 tuổi, người Mỹ) sụp đổ khi phát hiện người chồng gắn bó hơn 10 năm của mình, Chris Almond ở trong quán rượu với tình yêu mới của anh ta. Nhưng thay vì sống trong sự tức giận và tổn thương, Cindy quyết định chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ và cơ thể của cô.

ba-me-hai-con-lot-xac-sau-khi-bi-chong-phan-boi

Cindy trước và sau khi giảm cân.

Theo Mirror, trọng lượng của Cindy đã tăng lên hơn 100 kg sau khi sinh cho Chris hai đứa con và cô cảm thấy mình không còn là cô gái trẻ trung xinh đẹp ngày nào mà Chris từng say đắm nữa. Cindy thừa nhận: "Tôi đã phát phì sau khi tôi có con. Còn Chris thì rất chăm tập thể hình, anh ấy cơ bắp và trông trẻ hơn tôi rất nhiều".

Sau khi chia tay, Cindy bắt đầu tập thể dục ở nhà, ăn uống lành mạnh và uống nhiều nước. "Đột nhiên tôi nhận ra rằng cuộc sống có rất nhiều thứ ý nghĩa và tôi cảm thấy mình cần phải sống tích cực hơn", Cindy chia sẻ.

ba-me-hai-con-lot-xac-sau-khi-bi-chong-phan-boi-1

Bà mẹ hai con không còn hận chồng cũ và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

"Tôi đã giảm hơn 30 kg. Nó khiến tôi tự tin và cảm thấy quyến rũ hơn thay vì chìm trong đau khổ", Cindy cho biết. Hiện tại, bà mẹ hai con đang hẹn hò với người mới và cho biết Chris vẫn thực hiện nghĩa vụ làm cha rất tốt với các con.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao