Chủ nhật, 14/10/2018, 00:02 (GMT+7)

Bà mẹ cho con tè ra sàn xe buýt

Mặc kệ người đi cùng đưa cho túi nilon, bà mẹ Trung Quốc vẫn thản nhiên vạch quần cho con tè ra sàn xe buýt chật kín khách.

Bà mẹ cho con tè ra sàn xe buýt
 
 

Bà mẹ Trung Quốc cho con đi tiểu ra sàn xe buýt

Theo Shanghaiist, một người phụ nữ gần đây đã bị quay lại cảnh chỉ đạo con trai của mình đi tiểu trên sàn của một chiếc xe buýt đông người ở Bắc Kinh. Khi người đàn ông đi cùng đề nghị đưa cho cô này một chiếc túi bóng để đựng nước tiểu, người phụ nữ xua tay từ chối, nói rằng không cần.

Cô này được trông thấy cho con trai tè hết ra sàn xe, trong khi người xung quanh hầu như không để ý hoặc cũng không có phản ứng.

Đây không phải lần đầu tiên các bà mẹ Trung Quốc bị phát hiện cho con đi tiểu ra nơi công cộng. Năm ngoái, một bà mẹ ở tỉnh Hồ Bắc cũng cho con tè trên tàu điện ngầm khiến nhiều người xung quanh phải tránh né. Hồi tháng 4, một bé trai cũng được người nhà bế ra ngoài cửa sổ chiếc xe ôtô đang chạy để tè ra đường ở tỉnh Tứ Xuyên.

Vì vậy, nhiều người dùng mạng sau khi xem các tin tức trên đã đưa ra lời khuyên cho những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng hãy luôn để ý và tránh bất kỳ vũng nước đáng ngờ nào vô tình gặp ở mọi nơi.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?