Thứ bảy, 17/9/2016, 14:37 (GMT+7)

Bà mẹ ba con bị treo cổ vì ngoại tình

Một bà mẹ ở Pakistan và tình nhân bị giết hại để giữ danh dự cho gia đình. 

ba-me-ba-con-bi-treo-co-vi-ngoai-tinh

Thi thể hai nạn nhân được đưa cảnh sát đưa xuống đất. Ảnh: AFP

Independent đưa tin Khalida Bibi và bạn trai Mohammad Mukhtar, 21 tuổi, bị giết hại trong sân sau của gia đình ở làng Mian Channu, phía đông tỉnh Punjab. 

Cảnh sát Pakistan đã tiến hành bắt giữ bố, chồng và anh trai của Bibi, những người thừa nhận đã tiến hành vụ treo cổ sau khi phát hiện ra hai nạn nhân có quan hệ ngoại tình, cảnh sát Allah Ditta nó với AP. Hiện thi thể của cặp tình nhân đã được đưa tới bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi. 

Vụ việc xảy ra chỉ vài tuần sau khi cảnh sát tiến hành bắt giữ bố và chồng cũ một phụ nữ Anh tên Samid Shahid vì nghi ngờ giết người. Điều tra của cảnh sát sau đó kết luận bố Shahid đã đứng canh trong khi chồng cũ cưỡng hiếp cô trước khi cả hai ra tay siết cổ nạn nhân tới chết. 

Mỗi năm ở Pakistan có hàng trăm phụ nữ bị gia đình, họ hàng giết hại vì đi ngược lại mong muốn của người nhà trong các vấn đề về tình yêu và hôn nhân.

Theo thống kê riêng trong năm 2015, có hơn 1.000 vụ giết người để bảo vệ danh dự, trong khi số liệu thực tế dường như còn cao hơn.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?