Bà mẹ 7 con tự tử khi biết mang thai đứa con thứ 8

Một bà mẹ 7 con người Anh bị trầm cảm nặng đã treo cổ trong phòng ngủ vài tuần sau khi phát hiện ra mình đang mang thai đứa con tiếp theo.

Thứ hai, 20/3/2017, 07:51 (GMT+7)

The Sun đưa tin anh Matthew Matthew đã tìm thấy vợ mình Carla Murtagh (34 tuổi) treo cổ trong phòng riêng chỉ 9 ngày sau khi có cuộc hẹn chấm dứt thai kỳ thứ 8. Trước đó cặp vợ chồng này đã có với nhau 7 đứa con, đứa lớn nhất 14 tuổi và đứa nhỏ nhất 15 tháng.

ba-me-7-con-tu-tu-khi-biet-mang-thai-dua-con-thu-8

Anh Matthew Matthew và chị Carla Murtagh trong ngày cưới.

Tháng 8 năm ngoái, Carla phát hiện mình đang mang thai em bé thứ 8. Ban đầu cô quyết định đình chỉ thai kỳ nhưng sau đó lại thay đổi ý định và giữ lại đứa trẻ.

Vào ngày 28/10, Carla đến gặp hộ sinh Donna Grey, người đã sắp xếp cuộc hẹn cho cô để phá thai tại phòng khám Marie Stopes ở Birmingham. Donna kể lại: "Khi từ chỗ tôi về ngày hôm đó, cô ấy đã rất buồn. Cô ấy muốn bỏ đứa bé vì không chắc về những ngày tháng mang thai sắp tới. Tôi đã nói chuyện với phòng khám Marie Stopes và họ có thể sắp xếp làm việc này cho Carla. Sau khi nhận tư vấn từ tôi, cô ấy nói cảm ơn tôi về suốt quãng thời gian dài vừa qua đã giúp đỡ cô ấy".

Khi bà đỡ này gặp lại Carla vào ngày 4/11, bà phát hiện ra Carla đã bỏ lỡ buổi hẹn với phòng khám Marie Stopes và quyết định giữ lại đứa trẻ. "Cô ấy nói với tôi rằng gia đình cô ấy đã bàn bạc và quyết định giữ đứa bé", Grey cho biết thêm. "Carla có vẻ hạnh phúc và còn muốn đặt lịch hẹn siêu âm".

Theo một cuộc điều tra do Birmingham Mail công bố, vào ngày Carla tự tử, cả gia đình đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật. Anh Matthew kể lại rằng ngày hôm đó dù thức dậy với tâm trạng tồi tệ nhưng Carla vẫn tỏ ra không có chuyện gì cả. Tuy nhiên khi đi cùng hai con mua bánh ngọt trở về, Carla đã đi lên lầu và "im lặng" từ đó.

Matthew cho biết: "Cô ấy lên lầu và nói với tôi rằng cô ấy muốn ở một mình. Tôi đi xuống để chuẩn bị bữa tối và dự định sẽ lên gọi cô ấy xuống sau".

Sau khi tìm thấy vợ của mình - người có tiền sử trầm cảm - treo cổ trong phòng ngủ, Matthew đưa vợ đến bệnh viện Heartland ở Birmingham, nơi các bác sĩ đã cố gắng để cứu cả hai mẹ con. Dù vậy thai nhi 25 tuần tuổi đã chết trước đó và Carla cũng tử vong sau ít phút.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Carla đã uống rượu, hút cần sa và uống thuốc chống trầm cảm trước khi qua đời. Các kết quả điều tra khác cho thấy không có sự liên can của phòng khám Marie Stopes cũng như hộ sinh Donna Grey.

Theo điều tra viên Louise Hunt, cái chết của bà mẹ 7 con này là một bi kịch.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?