Thứ bảy, 18/11/2017, 11:32 (GMT+7)

Bà mẹ 40 tuổi bị nhầm là chị của hai con gái vì quá trẻ đẹp

Kienya được khen trẻ đẹp và trông như chị cả trong gia đình có ba chị em gái hơn là mẹ của hai cô con gái tuổi teen. 

ba-me-40-tuoi-bi-nham-la-chi-cua-hai-con-gai-vi-qua-tre-dep

Kienya (phải) và hai con gái, lần lượt 18 và 16 tuổi. Ảnh: Facebook

Những bức ảnh chụp Kienya Booker, 40 tuổi, đến từ Nova Scotia, bên hai cô con gái tuổi teen bắt đầu gây chú ý trên mạng xã hội khi nhiều người không thể phân biệt trong họ đâu là mẹ, đâu là con. Thậm chí nhiều người đoán rằng họ là chị em gái. 

Theo The Sun, mọi chuyện bắt đầu khi Kienya, người hiện có 79.000 người theo dõi trên Instagram nhờ những hướng dẫn chăm sóc tóc tự nhiên, chia sẻ hai bức ảnh cô bên hai con gái lúc con còn bé và khi con trưởng thành như hiện tại. Trong cả hai ảnh, bà mẹ trông như chị cả trong gia đình có ba chị em gái. Hai con lớn của cô là K'Lienya, năm nay 18 tuổi và Kolieya 16 tuổi.

ba-me-40-tuoi-bi-nham-la-chi-cua-hai-con-gai-vi-qua-tre-dep-1

Bức ảnh ngày ấy - bây giờ của ba mẹ con Kienya. Ảnh: Facebook

Rất nhiều người dùng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen cho nhan sắc trẻ trung của Kienya, người hiện cũng là mẹ của bé trai 4 tuổi. Một thành viên nhận xét: "Cô ấy không phải mẹ mà là chị gái của hai cô gái trẻ này". Thành viên khác thì viết: "Chúa ơi, trông cô chỉ hơn tuổi hai cô gái trẻ kia chứ chẳng giống là mẹ họ chút nào!".

Giải thích về bức ảnh ghép, Kienya cho biết: "Phần trên ảnh là tôi cùng hai con cách đây khoảng 12 hay 13 năm gì đó, còn phần dưới là ảnh chụp gần đây nhất của ba mẹ con". 

ba-me-40-tuoi-bi-nham-la-chi-cua-hai-con-gai-vi-qua-tre-dep-2

Bà mẹ ba con sở hữu nhan sắc trẻ đẹp ở tuổi 40. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi, bà mẹ ba con cũng bị một số người chỉ trích là cố tình gây chú ý. Họ cho rằng cô chắc phải sinh con từ khi 15 tuổi thì mới trẻ trung đến thế. Trước những bình luận ác ý kiểu này Kienya thừa nhận cô có hơi buồn nhưng nhìn chung cô tôn trọng ý kiến của họ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả